Priceline
Expedia.comUS$51
Agoda.comUS$51
Trip.comUS$56
travelup.comUS$57
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาดได้มาตราฐานค่ะ เดินจากที่พักไปชิชาด้าไม่ไกลระหว่างทางมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารริมทางค่ะ ตอนเช็คอินพนักงานใส่ใจลูกค้าดีได้รับสิทธิพิเศษตามสิทธิ์ของสมาชิกโดยที่ไม่ต้องทวงถามค่ะ มีwelcome fruitsให้ที่ห้องพักค่ะ ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ Mininooair
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเป็นสมาชิกและความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่พักเดินทางสะดวกติดถนน ไกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในหัวหิน อาหารเช้าใช้ได้ ห้องสะอาดดี ไกล้ตลาดจั๊กจั่น มีที่จอดรถ บริการดี ราคาเหมาะสม มา รปภ. คอยดูแลรถเข้าออก โดยรวมแล้วเหมาะสมราคาดี บริการดี แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bundidsilp
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด ห้องอาหารเช้าดีเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป จ่ายในราคานี้ถือว่าคุ้มมากมาก ไม่ได้ติดหาด แต่เดินไปชายหาดได้ เราสามารถเก็บวิวหาดได้ทั้งช่วยบ่าย และช่วงเช้าตื่นและเดินมาดูพระอาทิตย์ขึ้น สวยมาก โซนนี้หาดสวย พึงพอใจกับการพักที่นี้ มีสระว่ายน้ำ

ขอบคุณ KaePhat
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ยังคงอยู่ในมาตรฐาน ทุกอย่างเป็นไปตามคาดหวังเกือบทุกอย่าง ทั้งแต่พนักงาน ห้องพัก สระว่ายน้ำ welcome drink, complimentary set อากาศที่เป็นใจ มีโอกาสได้ลงไปจ๊อกกิ้งเท้าเปล่าบนชายหาดที่อยู่ไม่ไกล อากาศริมทะเลที่นี่มีดีอยู่ตรงที่ไม่ค่อยเหนียวตัว ที่ไม่ชอบใจอย่างมากคือ มีเรือกล้วยมาบริการนักท่องเที่ยว ดูผาดๆก็สนุกตรงที่นักท่องเที่ยวขืนตัวที่จะไม่ให้ตกจากเรือกล้วย แต่ไอเสียของเรือที่ปล่อยลงทะเลจะสะสมมากขึ้นเรื่อยๆและทำลายระบบนิเวศอย่างช้าๆ

2  ขอบคุณ NartNova
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องค่อนข้างเล็ก ทำเลที่ตั้งหาง่ายเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับและยามที่ดูแลด้านนอกบริการดี แต่ติดตรงที่ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย และที่จอดรถสำรองค่อนข้างไกลจากตัวโรงแรม ถ้าต้องไปจอดตอนกลางคืนค่อนข้างอันตราย เพราะต้องข้ามถนน และทางเดินกลับมาโรงแรมค่อนข้างมืด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KungK53
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ทางเราตระหนักและให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอย่างมาก เราจะหามาตรการในการดูแลความปลอดภัย และทางเราจะรักษาการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้