Priceline
Expedia.comUS$37
ibisUS$47
TravelocityUS$37
eDreamsUS$37
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รอเช็คอินนานกว่า 30 นาที ได้ห้องไม่ตรงตามที่จอง พอแย้งไป จนท.ก็บอกว่า จนท.ไม่มีสิทธิเปลี่ยนแปลง type ห้องที่ลูกค้าจอง จึงต้องเปิด reservation detail ใน mail ให้ดูจึงยอมเปลี่ยนห้องให้ แต่ก็ต้องรออีกชม.กว่าๆ ยังมีฝักบัวไม่มีน้ำเย็นเลยต้องแจ้งแก้ไขถึง 3 รอบ ช่างขึ้นมาดูจึงได้เห็นว่าท่อน้ำเย็นอุดตัน กะเทาะสนิมและขึ้โคลนออกมาพักใหญ่จึงใช้งานได้ ถามถึง complimentary set ที่ปกติจะได้รับในฐานะสมาชิกระดับ Gold จนท.ก็ตอบง่ายมากว่าทางร้านไม่มาส่ง งงมาก สรุปว่าถ้าร้าน supplier ไม่มาส่ง ทาง รร.ก็ไม่แก้ปัญหา ไม่จัดหาให้? แล้วสมาชิกจะทำ night ทำ point เพื่ออะไร

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ NartNova
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ปกติเข้าพักที่นี่อยู่เป็นประจำ ไม่เคยพบปัญหาใดๆ ห้องพักสะอาด แอร์เย็นสบายดี แต่หลังจากที่ปิดไป 2 เดือนเนื่องจากสถานการณ์ Covid โรงแรมดูเหมือนไม่มีความพร้อมในการให้บริการ ห้องพักฝุ่นเยอะ แอร์ไม่เย็น ย้ายห้องถึง 2 รอบก็ยังคงมีฝุ่นเยอะอยู่ แอร์ก็ยังคงไม่เย็นอยู่ สุดท้ายต้องขอพัดลมมาช่วย และขอผ้าขนหนูมาชุบน้ำและทำความสะอาดด้วยตัวเอง เพราะพนักงานทำความสะอาดแล้วก็ยังไม่ค่อยสะอาด

Reception ดูเหมือนว่ายังไม่ค่อยมีความพร้อมในการให้บริการ โดยเฉพาะกับสมาชิก Accor plus ยังขาดความเข้าใจอยู่ โดยปกติต้องทราบดีอยู่แล้วว่า Rate ของสมาชิกจะต้องได้ราคาที่ถูกที่สุด อย่างน้อย 10% แต่พอลูกค้าแจ้งไปว่าเจอในเว็บอื่นที่ถูกกว่า พนักงานกลับบอกให้ลูกค้าไปจองกับเว็บนั้นแทน (พนักงานพูดด้วยถ้อยคำที่สุภาพ) ซึ่งปกติแล้วถ้าเป็นเคสแบบนี้จะต้องทำส่วนลดให้ลูกค้าเพิ่มอีก 10% จากราคาที่พบว่าถูกกว่าราคาสมาชิก พนักกงานควรทำความเข้าใจใหม่ให้ดี

การ Check-Out ลูกค้าที่เป็นสมาชิก Accor plus จะต้องได้รับการบริการแบบ Fast Check-in / Check out โดยเฉพาะการ Check out ที่ไม่จำเป็นต้องรอแม่บ้านเช็คห้องก่อนถึงจะออกจากโรงแรมได้ ซึ่งพนักงานก็ไม่ทราบถึงสิ่งเหล่านี้ และให้ลูกค้ารอแม่บ้านเช็คห้อง

โดยส่วนตัวจากการเข้าพักในครั้งนี้ไม่ประทับใจเลย นอนไม่หลับเลยเพราะแอร์ไม่เย็น ซึ่งพนักงานเองก็มีความพยายามที่จะเปลี่ยนห้องให้แล้ว แต่ห้องที่เปลี่ยนให้ก็ยังคงพบปัญหาอยู่ดี แอร์ยังคงไม่เย็น และช่างอาคารไม่สามารถแก้ปัญหาได้ และต้องขอชมในส่วนของหัวหน้าแม่บ้านที่พยายามช่วยเหลือทุกอย่างเป็นอย่างดี และสุดท้ายได้นำพัดลมมาช่วยแก้ปัญหาหาแอร์ไม่เย็นให้ด้วย และถึงแม้ว่าจะมีประสบการณ์ที่แย่กับการเข้าพักในครั้งนี้ แต่ก็ยังดีที่พนักงานใช้ถ้อยคำที่สุภาพ มีการ Upgrade ห้องพักให้ และมีความพยามที่จะแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างถึงที่สุดแล้ว (แม้ว่าจะไม่สามารถแก้ปัญหาแอร์ไม่เย็นได้ก็ตาม) และหากโรงแรมนี้ยังไม่แก้ปัญหาในเรื่องของฝุ่น และแอร์ไม่เย็น โดยส่วนตัวก็คงจะไม่เข้าพักที่นี่อีกต่อไป

ขอบคุณ Parirut
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

ได้เข้าพักวันอาทิตย์ถึงวันอังคาร รวม 2 คืน จองไว้ 3 ห้อง การเดินทางสะดวกมาก อยู่ต้นถนนที่จะไปเขาตะเกียบ ใกล้กับตลาด Cicada เดินไปจาก รร.สบายๆ แต่จะมีเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ห้องพักไม่ใหญ่ไม่เล็กตามสไตล์ Ibis สะอาดใช้ได้ อาหารเช้าราคากันเอง มีอาหารให้รับประทานพอสมควร มาช่วงวันธรรมดาคนจะน้อยหน่อย เลยไม่ค่อยพลุกพล่าน เสียนิดเดียว รร.ไม่ติดทะเล และห้องพักมองไม่เห็นทะเลเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี บริการเป็นกันเอง สะอาด
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ surajitt2019
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

วิภาพร อาชากิ่งแก้ว
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เราจองห้องพักไป 2 ห้อง ทางโรงแรมอัพเกรดให้เป็นห้องแบบ Family มีโถงกลางเชื่อมกัน สามารถจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ร่วมกันได้ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม เป็นกันเอง มีที่จอดรถเยอะ แต่ต้องเดินไกลออกไปจากโรงแรมนิดหน่อย ไม่ลำบากนัก แต่ห่างจากชายทะเล ไม่สามารถเดินไปได้ ต้องขับรถไปนั่งกินลมชมวิว อาหารเช้าไม่เยอะ แต่ใช้ได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจอง 2 ห้องขึ้นไป ขอทางโรงแรงให้อัพเกรดเป็นห้อง Family ที่มีโถงกลางสามารถใช้ร่วมกันได้
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Apitat
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

วิภาพร อาชากิ่งแก้ว
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป้นดรงแรมที่เหม่าะสำหรับครอบครัวแบบประหยัดเนื่องจากต้องบริการด้วยตัวเอง อาหารเช้ามีค่อนข้างหลากหลายเพียงพอต่อการให้บริการ ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง แต่อุปกรณ่ห้องน้ำไม่ค่อยดี
แม่บ้านมีบริการที่ดี สมกับเป็นโรงแรมประเภท3ดาว

2  ขอบคุณ ปิยะวัตร พ
Maythawee B Front Office Manager ของ โรงแรมไอบิสหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะรักษาการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ชลธิชา วุฒิ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ