เข้าพัก2ครั้ง แวะพักขาไปและขากลับระหว่างไปภูเก็ต พังงา
ทั้ง2ครั้งจากเดินทางจากพื้นที่สีแดง เข้าพักได้ปกติ แต่ต้องกรอกเอกสาร
เนื่องจากเข้าพักช่วงเทศกาล ที่จอดรถไม่พอต้องเอารถไปจอดลาน2 มีรถรับส่ง
ห้องพัก มาตรฐานไอบิส
จอง 2 ห้อง 2 เตียง ครั้งแรกได้ 1ห้องได้แบบมีระเบียงวิวสระ
กับอีกห้องไม่มีระเบียง แต่ห้องใหญ่กว่ามาก
จอง 2 ห้อง 2 เตียง ครั้งสอง ได้แบบมีระเบียงวิวฝั่งHoliday Inn ทั้ง 2 ห้อง
Welcome Fruit รอบแรก แม่บ้านเอาขึ้นมาให้ที่ห้อง หลังเช็คอิน
รอบสอง แม่บ้านลืม ลองถามตอนเช็คเอาท์
พนักงานขอโทษ เลยใส่กล่องมาให้ทานแทน
Welcome Drink แลกเป็นเบียร์ขวดเอากลับบ้าน
น้ำเปล่า ที่นี่ไม่สามารถขอเพิ่มได้ ต้องเสียเพิ่มขวดละ 20 บาท
อาหารเช้าเป็น Buffet ไลน์อาหารมีเยอะประมาณนึง รสชาติโอเค
ไนท์และคะแนนเข้าประมาณ 2 วันหลังเช็คเอาท์
ทานอาหารเช้าแล้วลืมกระเป๋าตังค์ พนักงานชื่อคุณrattanaporn s.ซื่อสัตย์ เอามาคืนที่frontและทางfrontโทรมาที่ห้องให้ไปรับ ห้องพักแบบfamilyก็น่ารักมากมีเตียง2ชั้น ทุกเตียงเบาะนุ่ม นอนสบาย ประทับใจมากค่ะ( ibis Hua Hin)
รีวิว Ibis HuaHin
ห้องเล็ก แต่สะอาด ห้องน้ำเล็กเช่นกัน คนตัวใหญ่คงอาบลำบากเพราะห้องอาบน้ำเล็กพอสมควร คณะที่ผมไปมีจองอาหารค่ำ จัดอาหารดีมากครับ จัดแบบส่วนตัวในห้องประชุม เยอะและหลากหลาย แต่อาหารเช้าไม่มากแต่ก็พอรับได้ตามราคาครับ โรงแรมอยู่ใกล้ห้างบลูพอร์ตในเครือเดอะมอลล์ราว900เมตร แต่ช่วงโควิดนี้ห้างจะปิด2ทุ่ม ต้องรีบไป และใกล้ตลาด Cicada (เปิดศุกร์, เสาร์, อาทิตย์) และตลาด Tamarind (เปิดทุกวันเน้นขายอาหาร) อยู่ติดกัน ห่างจากโรงแรมราว 800 เมตร และห่างจากชายหาดราว 500 เมตร น่าจะให้สุนัขเข้ามาได้ แอบเห็นคนจูงสุนัขเข้ามาในโรงแรมอยู่หลายคนอยู่ครับ
การบริการแย่มาก...ให้ความสำคัญกับกรุ๊ปทัวร์มากกว่า จะให้ลูกค้ากินอาหารเช้าตอนเก้าโมง ทั้งที่ห้องอาหารไม่มีคน ไม่งั้นจะให้อาหารกล่องแทน การบริหารจัดการห่วยมากกที่สุด ตั้งแต่เคยเข้าพักมา รบกวนปรับปรุงโดยด่วนที่สุด
เรียน ลูกค้าที่เคารพ
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้
โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะรักษาการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก
ในส่วนของบริการอาหารเช้าเนื่องจากเราทำตาม มาตราการป้องการ Covid-19 จึงต้องจำกัดจำนวนผู้ที่เข้ารับประานอาหารเช้า เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้ามีความสุขในการเข้าพัก
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้
วิภาพร อาชากิ่งแก้ว
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ