ผมกับภรรยาพักที่อมารีหัวหิน ไม่ได้พักที่อื่นเลย และประทับใจที่นี่มาก สำหรับเราทำเลและบริการของโรงแรม ดีที่สุด ผมชอบที่โรงแรมนี้อยู่ใกล้ใจกลางเมือง และภรรยาผมชอบ ใช้บริการชายหาด สระว่ายน้ำและสปา โรงแรมนี้มีทั้งสองอย่างที่เราต้องการ โรงแรมนี้บริการ อบอุ่น กระตือรือร้นและัดูแลอย่างใกล้ชิด มากๆ ทำให้วันหยุดเราเป็นที่ประทับใจมาก ทำเลโรงแรมทำให้สะดวกที่จะไปชายหาดหรือในเมือง ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็เยี่ยมมาก เพราะเป็นช่างถ่ายภาพเราจึงดีใจมากที่สามารถถ่ายรูปต่างๆได้มากมาย ภรรยาของผมต้องการสัปดาห์ของการพักผ่อน และเธอก็รู้สึกดีมากที่สระน้ำขนาดใหญ่ สโมสรที่ชายหาดและมีสปาบริการ ห้องพักและอาหารมื้อเย็นเยี่ยมมาก แต่สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือมาตรฐานของการบริการ กับพนักงานต้อนรับและพนักงานสปาที่พร้อมจะดูแลให้ความช่วยเหลือ ทุกคนมีน้ำใจ ยิ้มแย้ม ดูแลดี และให้ความช่วยเหลือตามความเหมาะสม เรารู้สึกเหมือนได้รับความใส่ใจและยินดีต้อนรับจากพนักงาน นี่เป็นครั้งแรกที่หัวหิน และโรงแรมอมารีทำให้รู้สึกแตกต่าง ฉันจึงแนะนำโรงแรมอมารีให้ทุกคนรู้ได้มาเที่ยวอย่างแน่นอน