jangpengleng
Hua Hin

คนเดียว เที่ยวได้

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015
ประทับใจการบริการของพนักงาน กล่าวทักทาย ยิ้มแย้ม พร้อมให้บริการตลอดเวลา
วันที่เดินทางไปถึงหัวหิน ฝนตกหนักมาก ทางโรงแรมส่งรถตู้มารับ บริการดีมากค่ะ
สระว่ายน้ำสวย สะอาด กว้างใหญ่ มีน้ำวนนวดเพื่อสุขภาพ ชอบมากๆ
ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในห้องพักอย่างครบครัน
อาหารในตู้เย็นของห้องพัก ราคาค่อนข้างสูง ค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • HolidayInn.com
1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย สระว่ายน้ำกว้าง ต้องมาอีก ครั้งหน้า โรงแรมหาง่าย ไม่ไกลจากตลาดจั๊กจั่น ตรงข้ามโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อมากมาย จะไปทะเล ก็มีบริการรถกลอฟ หรือจะเข้าเมืองเขาก็มีรถรับส่ง โรงแรมกว้างขวาง มีห้องสำหรับเด็กลูกชอบมาก

1  ขอบคุณ worapongn2015
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นรร.ที่ได้มาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการประทับใจ ห้องพักสะดวกสบาย สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ เมื่อลงเล่นแล้วไม่เหนียวตัว พนักงานใจดี upgrade ห้องให้ด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายประเภท อร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ 99abum
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบสระว่ายน้ำมีขนาดกำลังดี ระดับน้ำไม่ลึกเกิน
ห้องทานอาหารเช้าจัดระเบียบได้ดี ถึงแม้จะเป็นห้องอาหารสำรอง
การจองห้องล่วงหน้าตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 แต่ไม่ได้ห้องพัก Pool View
ทางเดินระหว่างที่จอดรถควรจะมีลิฟท์หรือทางเดินในร่ม

1  ขอบคุณ Bee T
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่มีรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย สวยงาม มีลักษณะคล้ายคอนโดมิเนียม เป็นตึกสูงหลายๆตึกล้อมรอบ มองรวมๆแล้วคล้ายๆกับคอนโดมิเนียมในกรุงเทพ

ห้องพักของเรา อยู่บนตึกสูง ห้องมีขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ตกแต่งทันสมัยสวยงาม ห้องน้ำมีขนาดกำลังดี มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน ห้องพักสะอาด มีระเบียงเล็กๆไว้นั่งเล่น แต่ไม่มีวิวทะเลให้ดู วิวที่ได้จากโรงแรมนี้คือวิวสระว่ายน้ำ และวิวตึก

สระว่ายน้ำของโรงแรมดีมาก เป็นสระขนาดใหญ่ ออกแบบให้ไล่ระดับความลึกเหมือนเล่นน้ำทะเล เด็กๆก็เล่นได้ มีเก้าอี้อาบแดดจำนวนมาก บริเวณรอบสระว่ายน้ำ ออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย

อาหารเช้าของโรงแรม เป็นBuffet ชุดใหญ่ ตามมาตรฐานโรงแรมในเครืออมารี มีกาแฟสดบริการ อาหารมีให้เลือกมากมาย รสชาดดี

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมถือว่าดี โรงแรมอยู่ริมถนนใหญ่ มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณหน้าโรงแรม สามารถเดินไปตลาดCicadaได้ (แต่ตลาดนี้เปิดเฉพาะวันศุกร์-เสาร์ - อาทิตย์)
โรงแรมนี้ไม่ติดทะเล ไม่สามารถมองเห็นทะเลได้จากที่พัก โรงแรมมีบริการรถไปส่งที่ชายหาดของโรงแรม หรือจะเดินไปเองก็ได้ ใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาที
ที่บริเวณชายของโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีเก้าอี้อาบแดดและที่นั่งชมวิวมากมาย มีห้องอาหารและบาร์ริมหาด อาหารอร่อย บรรยากาศดี ชายหาดสวยสะอาด สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมสมัยใหม่ ไม่ใช่โรงแรมแนวธรรมชาติ ไม่ค่อยมีสวนสวยๆ ไมีมีต้นไม้ใหญ่ และไม่มีวิวทะเล เหมาะกับคนที่ชอบความทันสมัย ชอบความสะดวกสบาย และเหมาะกับครอบครัวที่ชอบว่ายน้ำ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ ELLEbangkok
Watcharee S Executive Assistant Manager i/c Rooms ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณ คุณ elleepa16 มากค่ะ

สำหรับรีวิว และรายละเอียดบนรีวิว คิดว่าลูกค้าท่านอื่นจะได้ประโยชน์มากค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งที่ให้เราดูแลในวันพักผ่อน และความประทับใจกับการบริการ อาหาร และที่ตั้งของโรงแรม
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ดูแลท่านและครอบครัวอีก ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้เรารักงานบริการยิ่งขึ้น เมื่อได้รู้ว่าท่านพอใจและมีความสุขที่ได้พักที่ อมารี หัวหิน

อย่าลืมกลับมาเร็วๆ นะค่ะ และขอให้ท่านมีความสุขในทุกๆ วันค่ะ

ด้วยความนับถือ
วัชรี ศรีทัย

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมกว้างขวาง จอดรถสะดวก เสียดายที่ไม่ติดทะเล พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ห้องพักสะดวกสบาย เสียดายที่ไม่ติดทะเล แต่มีบริการรถรับส่งทุกครึ่งชม. อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ใกล้ Cicada ถ้ามาวันศุกร์เสาร์ เดินไปได้

ขอบคุณ Anuthep B

ขอบคุณมากค่ะ คุณ Pom B สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา

เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Pom ฺ ในวันพักผ่อน ที่ หัวหิน
ความประทับใจของคุณ Pom B และคำชม "Good Service" ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น
และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ค่ะ

ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันค่ะ

ด้วยความนับถือ