ห้องพักใหญ่ แต่ทางเดินสาธารณะไฟไม่ค่อยสว่างครับ การบริการโอเคร อยู่ไกลจากชายหาด แต่มีรถรับส่งไปที่ชายหาด แต่ที่ชายหาดไม่มีบริการโต๊ะนั่ง ตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงพื้นที่บริการ ไกล้ตลาดชิกาดามา เดินมานิดเดี่ยวครับ
ไปพักอมารีหัวหินมาแม้ว่าจะไม่ติดทะเลแต่ก็สามารถนั่งรถกอล์ฟที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ไปยังคลับริมทะเลได้ ห้องพักตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ สระวายน้ำสวย อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลายอย่างให้เลือก การบริการดี แม้ว่าคนจะเยอะมากในวันหยุด
โรงแรมสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่โต กว้างขวาง อาหารเช้าอร่อย มีชายหาดส่วนตัว แม้จะห่างจากตัวโรงแรม แต่ก็มีรถกอล์ฟไว้คอยบริการ ประทับใจครับ มีห้องสันทนาการสำหรับเด็กๆ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักน้อยไปนิดนึงครับ
ห้องพักสะดวกสบาย ไม่ใหญ่มาก ห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องที่พักผนังตรงห้องน้ำทำด้วยไม้ จึงมีความชื้นและมีราขึ้น อาหารเช้าหลากหลาย คนเยอะ ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว มีห้องของเล่นสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำกว้างไม่เหม็นคลอรีน จะไปพักอีกแน่นอน
โรงแรมหาไม่ยาก ประทับใจการบริการของพนักงาน ล็อบบี้สวยสะอาดตา ห้องพักสะอาดสวยงาม แต่ห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำ ไปพัก2ห้อง พนักงานจัดห้องที่คอนเนคกันให้ด้วย อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ