ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยครบครัน ทำเลอยู่ก่อนถึงเขาตะเกียบนิดหน่อย ใกล้กับตลาดจั๊กจั่นแค่เดินไม่เกิน 5 นาที มีสระว่ายน้ำที่จำลองทางลาดคล้ายชายหาด ถึงไม่ติดทะเลแต่มีรถกอล์ฟให้บริการไปทะเลฟรี อาหารเช้าน้อยไปหน่อยรสชาติพอใช้ได้ โดยรวมถือว่าคุ้มราคา
โรงแรมอมารีหัวหิน ห้องพักสะอาด กว้าง สะดวกสบาย สระว่ายน้ำกว้างขวาง น่าเล่นสุด ๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนมาก ๆ คะ นอกจากนั้นยังมีรถกอล์ฟคอย รับ-ส่ง ชายหาดอีกด้วย พนักงานก็น่ารัก มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยรวมดีมากคะ
โดยรวมดี เสียดายที่โรงแรมไม่ติดทะเล แต่มีรถกอล์ฟบริการับส่งครับห้องพักสบาย ห้องน้ำสวย แอร์เย็น แต่สัญญาณ wifi ไม่ค่อยเสถียรอาหารเช้ามีของให้เลือกพอสมควร รสชาติดี บรรยากาศดีถ้ามีโอกาสจะแวะมาใหม่ครับ
ขับรถเมื่อผ่านตลาดหัวหินตรงไปเรื่อยก่อนขึ้นสะพานมีทางแยกให้ออกทางซ้ายไปทางเขาตะเกียบ เลี้ยวเข้ามาได้เล็กน้อยจะผ่านทางเข้าโรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ ตรงไปนิดโรงแรมอมารีอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นโรงแรมกึ่งคอนโด(ให้พักรายเดือน)แต่แยกส่วนกันบริหาร ห้องพักระดับ3ดาวเหมาะสมกับราคาที่ไม่ถูกเกินไปและไม่แพงเกินไป การบริการดีสมควร สระน้ำลึกประมาณ 1.5เมตร ไม่ใหญ่นัก อาหารเช้าก็เหมาะสมกับราคาไม่น้อยเกินไป บรรยากาศในโรงแรมเป็นแบบเงียบๆเหมาะแก่ท่านที่ไม่ชอบความพลุกพล่านก็น่าสนใจไปอีกแบบครับ
เรียน คุณ Nongkaiขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิว ที่เขียนให้กับเรา คำแนะนำของคุณ Nongkai จะเป็นประโยชน์ให้ทั้งลูกค้าและพนักงานที่จะทำงานต่อไปให้ได้ตามมาตรฐานของ อมารี หัวหิน เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Nongkai อีกครั้งค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี
การบริการ ดีมาก ตั้งแต่ รปภ พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ใส่ใจลูกค้าดีมาก ไปพักในวันเกิดพอดี ลงมาทานอาหารเช้า พนักงานเดินมาพร้อมเค้กและอวยพร ประทับใจมากคะห้องพัก สะอาด สวย สีที่ใช้สบายตา ทำให้รู้สึก relax คุณภาพเครื่องนอนดีมาก ขอหมอนได้หลายแบบ ม่านปิดแล้วมึดสนิท ทำให้นอนหลับได้สนิท อาหารเช้า หลากหลาย แต่เติมตลอดเวลา ไม่มีอาหารขาด แม้ว่าแขกจะเยอะก็ตามแม้จะเป็นโรงแรมที่ไกลจากทะเล แต่ก็มีรถคอยรับส่งหลายเวลา เหมาะกับทั้งมาสัมมนา พักผ่อนกับครอบครัว
เรียน คุณ Nualphanขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิว และความประทับใจในอมารี หัวหิน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้บริการคุณ Nualphan อีกครั้งใรเร็ววันนี้ค่ะ คำชื่นชมของคุณ Nualphan ได้นำไปให้พนักงานได้รับรู้ เพื่อส่งมอบการบริการที่ดี ต่อไปค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี