เพิ่งไปพักมา อาหารบุฟเฟ่ดีงาม อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่และไม่ลึกมากทำให้ไม่น่ากลัวต่อการจมน้ำ บริการโดยรวมดีมาก พนักงานยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ ทำงานรวดเร็ว และสุภาพ ให้ความรู้สึกกันเอง แต่ทางโรงแรมอาจจะต้องระวังเรื่องความสะอาดในห้องนอนนิดนึง
เรียน คุณ Phannapha คะมขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวส่วนเรื่องความสะอาดเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ หวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
บรรยากาศ พนักงาน อบอุ่นค่ะ สะอาด อาหารอร่อย มีโปรโมชั่นบ่อยควรศึกษาดูจากเวปไซต์ ตอนนี้ shoreline beach club ที่ปิดปรับปรุงก็เปิดแล้วมีpool ติดทะเลละน๊า บรรยากาศดีมาก ที่สำคัญ อารมณ์ ส่วนตัวเฉพาะแขกที่มาพักเท่านั้น ดังนั้น จะชิลมาก กับ cocktail ใหม่ๆเค้ามีมาเสนอราคาเบาๆ
เรียน คุณ Pookie R. คะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
โรงแรมใหญ่ ตั้งอยุ่ที่เขาตะเกียบ ห้องพักสวยมาก เตียงนอนนุ่น นอนแล้วหลับยาวเลย ที่พักมองไม่เห็นทะเลแต่สามารถนั่งรถของดรงแรมออกไปได้ ทางดรงแรมมีบริการรถเข้าเมือง กับไปทะเลให้ ไกล้ๆกับโรงแรมมีตลาด ชิเคด้า
เรียน คุณ maxmc12, ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
บริการดี เมื่อมาถึงโรงแรมการต้อนรับดีมาก พนักงานยิ้มแย่มแจ่มใส ไม่เลือกประเทศ ถ้าไปอีกก็จะไปพักที่นี้ อาหารเช้าหบากหลาย แบ่งแยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน และโรงแรมมีหาดส่วนตัว อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆมากมาย เช่น สวนน้ำ เขาตะเกียบ ตลาดcicada เพลินวาน ฯลฯ เดินทางสะดวก ห้องพักกว้างขวาง สระว่ายน้ำดีมาก
เรียน คุณปราณี ค่ะขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
ที่พักดี ห้องสะอาด เตียงนุ่ม หมอนนุ่มสุดๆอาหารเช้าอร่อบ มีให้เลือกเยอะ เหมาะกับคนที่ชอบออกไปเที่ยวข้างนอกตอนกลางคืนใกล้กับร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน ร้านเบียร์ ตลาดไอเดีย เหมาะสำหรับคนขับรถ supercar ค่ะ ที่จอดกว้างขวาง และมากเพียงพอ มี รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม.
เรียน คุณ wisulsayajขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวให้อมารี หัวหิน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับกลับมาอีกครั้งในไม่ช้านี้นะคะ ด้วยความนับถือวัชรี ศรีทัยผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่