Bluezea

ห้องใหญ่ ตกแต่งสวย อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.พ. 2016
ห้องกว้างขวาง ตกแต่งโทนสีฟ้าครีม ดูแล้วสบายตา พนักงานบริการดี
อาหารเช้ามีให้เลือกมามายทั้งไทย จีน ฝรั่ง โรงแรมยังดูใหม่
สระว่ายน้ำใหญ่มีสระเด็กแยก ไม่ติดชายหาด แต่มีรถบริการจากโรงแรมคอยรับส่งเป็นเวลา
ชายหาดสวยสะอาด
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องตรงหัวมุมจะได้วิวสระว่ายน้ำ
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.3 กม. จาก อมารีหัวหิน
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.2 กม. จาก อมารีหัวหิน
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
The Lapa Hua Hin Hotel
Go to your Happy Price
1.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

มี surprise วันเกิดด้วย แถมการบริการดีมากๆ สะอาดมากๆ เหมาะแกการพักผ่อนมากๆ อาหารก็อร่อย และที่สำคัญการบริการของพนักงานทุกคนสุดยอด ต้องยกนิ้วให้เลย อาจจะไม่ค่อยได้เที่ยวพักโรงแรมแบบนี้ แต่พอได้สัมผัส คร่าวหน้าไม่พลาดคราบ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ worawutp2016
Watcharee S Executive Assistant Manager i/c Rooms ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ worawutp2016

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน
เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัว
หวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ

Amari Hua Hin

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด ติดทะเล บรรกาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระน้ำ ห้องอาหาร
LOBBY BAR นั่งพักผ่อนสบายๆ
การเดินทางไปมาสะดวก พร้อมที่จอดรถอย่างเพียงพอ
พนักงานบริการดีมาก
แนะนำเลยครับ สำหรับโรงแรมนี้

ขอบคุณ songwutk2016
Watcharee S Executive Assistant Manager i/c Rooms ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Songwut คะ,

Amari Hua Hin

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

เพิ่งไปพักมา อาหารบุฟเฟ่ดีงาม อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่และไม่ลึกมากทำให้ไม่น่ากลัวต่อการจมน้ำ บริการโดยรวมดีมาก พนักงานยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ ทำงานรวดเร็ว และสุภาพ ให้ความรู้สึกกันเอง แต่ทางโรงแรมอาจจะต้องระวังเรื่องความสะอาดในห้องนอนนิดนึง

ขอบคุณ phannaphatk

เรียน คุณ Phannapha คะม

ส่วนเรื่องความสะอาดเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศ พนักงาน อบอุ่นค่ะ สะอาด อาหารอร่อย มีโปรโมชั่นบ่อยควรศึกษาดูจากเวปไซต์ ตอนนี้ shoreline beach club ที่ปิดปรับปรุงก็เปิดแล้วมีpool ติดทะเลละน๊า บรรยากาศดีมาก ที่สำคัญ อารมณ์ ส่วนตัวเฉพาะแขกที่มาพักเท่านั้น ดังนั้น จะชิลมาก กับ cocktail ใหม่ๆเค้ามีมาเสนอราคาเบาๆ

2  ขอบคุณ PookieR3
Watcharee S Executive Assistant Manager i/c Rooms ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Pookie R. คะ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใหญ่ ตั้งอยุ่ที่เขาตะเกียบ ห้องพักสวยมาก เตียงนอนนุ่น นอนแล้วหลับยาวเลย ที่พักมองไม่เห็นทะเลแต่สามารถนั่งรถของดรงแรมออกไปได้ ทางดรงแรมมีบริการรถเข้าเมือง กับไปทะเลให้ ไกล้ๆกับโรงแรมมีตลาด ชิเคด้า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ maxmc12
Watcharee S Executive Assistant Manager i/c Rooms ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ maxmc12,