ห้องกว้างขวาง ตกแต่งโทนสีฟ้าครีม ดูแล้วสบายตา พนักงานบริการดีอาหารเช้ามีให้เลือกมามายทั้งไทย จีน ฝรั่ง โรงแรมยังดูใหม่สระว่ายน้ำใหญ่มีสระเด็กแยก ไม่ติดชายหาด แต่มีรถบริการจากโรงแรมคอยรับส่งเป็นเวลาชายหาดสวยสะอาด
มี surprise วันเกิดด้วย แถมการบริการดีมากๆ สะอาดมากๆ เหมาะแกการพักผ่อนมากๆ อาหารก็อร่อย และที่สำคัญการบริการของพนักงานทุกคนสุดยอด ต้องยกนิ้วให้เลย อาจจะไม่ค่อยได้เที่ยวพักโรงแรมแบบนี้ แต่พอได้สัมผัส คร่าวหน้าไม่พลาดคราบ
เรียน คุณ worawutp2016ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
ห้องพักสะอาด ติดทะเล บรรกาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระน้ำ ห้องอาหารLOBBY BAR นั่งพักผ่อนสบายๆการเดินทางไปมาสะดวก พร้อมที่จอดรถอย่างเพียงพอพนักงานบริการดีมากแนะนำเลยครับ สำหรับโรงแรมนี้
เรียน คุณ Songwut คะ, ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
เพิ่งไปพักมา อาหารบุฟเฟ่ดีงาม อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่และไม่ลึกมากทำให้ไม่น่ากลัวต่อการจมน้ำ บริการโดยรวมดีมาก พนักงานยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ ทำงานรวดเร็ว และสุภาพ ให้ความรู้สึกกันเอง แต่ทางโรงแรมอาจจะต้องระวังเรื่องความสะอาดในห้องนอนนิดนึง
เรียน คุณ Phannapha คะมขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวส่วนเรื่องความสะอาดเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ หวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin
บรรยากาศ พนักงาน อบอุ่นค่ะ สะอาด อาหารอร่อย มีโปรโมชั่นบ่อยควรศึกษาดูจากเวปไซต์ ตอนนี้ shoreline beach club ที่ปิดปรับปรุงก็เปิดแล้วมีpool ติดทะเลละน๊า บรรยากาศดีมาก ที่สำคัญ อารมณ์ ส่วนตัวเฉพาะแขกที่มาพักเท่านั้น ดังนั้น จะชิลมาก กับ cocktail ใหม่ๆเค้ามีมาเสนอราคาเบาๆ
เรียน คุณ Pookie R. คะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัวหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ ด้วยความนับถือ วัชรี ศรีทัยExecutive Assistant Manager i/c RoomsAmari Hua Hin