ห้องพักเป็นสัดส่วน สะอาดดี พนักงานสุภาพ ที่จอดรถสะดวก เด็กๆชอบอ่างจากุชชี่ในห้องพักมาก
ที่นอน หมอน นอนสบาย บริการดีประทับใจ เสียดายที่ไกลหาดไปนิดนึงแต่โรงแรมก็มีบริการรถรับ-ส่งให้ ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้ใช้บริการ
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
ในสวนของตัวโรงแรมไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่มีรถรับส่ง ไปยังร้านอาหารของโรงแรมที่ติดกับชายหาด ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนต ซาวน่า สปา เหมาะกับใช้เวลาในวันหยึดพักผ่อนเต็มที่
และใกล้กับตลาด cicada มากๆ สามารถเดินไปได้ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อยมาก
เรียน คุณดนัย คะ
ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวให้แก่โรงแรม อมารี หัวหิน
เรารู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันพักผ่อนอันสุดวิเศษของท่านและครอบครัว
หวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสอันไม่ช้านึ้ค่ะ
วัชรี ศรีทัย
Executive Assistant Manager i/c Rooms
Amari Hua Hin
ห้องกว้างขวาง ตกแต่งโทนสีฟ้าครีม ดูแล้วสบายตา พนักงานบริการดี
อาหารเช้ามีให้เลือกมามายทั้งไทย จีน ฝรั่ง โรงแรมยังดูใหม่
สระว่ายน้ำใหญ่มีสระเด็กแยก ไม่ติดชายหาด แต่มีรถบริการจากโรงแรมคอยรับส่งเป็นเวลา
ชายหาดสวยสะอาด
มี surprise วันเกิดด้วย แถมการบริการดีมากๆ สะอาดมากๆ เหมาะแกการพักผ่อนมากๆ อาหารก็อร่อย และที่สำคัญการบริการของพนักงานทุกคนสุดยอด ต้องยกนิ้วให้เลย อาจจะไม่ค่อยได้เที่ยวพักโรงแรมแบบนี้ แต่พอได้สัมผัส คร่าวหน้าไม่พลาดคราบ
เรียน คุณ worawutp2016
Amari Hua Hin
ห้องพักสะอาด ติดทะเล บรรกาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระน้ำ ห้องอาหาร
LOBBY BAR นั่งพักผ่อนสบายๆ
การเดินทางไปมาสะดวก พร้อมที่จอดรถอย่างเพียงพอ
พนักงานบริการดีมาก
แนะนำเลยครับ สำหรับโรงแรมนี้
เรียน คุณ Songwut คะ,
Amari Hua Hin
เพิ่งไปพักมา อาหารบุฟเฟ่ดีงาม อร่อย สระว่ายน้ำใหญ่และไม่ลึกมากทำให้ไม่น่ากลัวต่อการจมน้ำ บริการโดยรวมดีมาก พนักงานยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ ทำงานรวดเร็ว และสุภาพ ให้ความรู้สึกกันเอง แต่ทางโรงแรมอาจจะต้องระวังเรื่องความสะอาดในห้องนอนนิดนึง
เรียน คุณ Phannapha คะม
ส่วนเรื่องความสะอาดเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ