โรงแรมอยู่ทางเขาตะเกียบ กว้างขวางดี ไปรับประทานอาหารกับเพื่อน ๆ ตัวโรงแรมสวยงามดูทันสมัย ไม่ติดชายหาด แต่ส่วนของห้องอาหารติดทะเล เวลาจะไปห้องอาหาร เอารถไปจอดไว้หน้าล้อบบี้โรงแรม แล้วจะมีรถของโรงแรมไปส่งที่ส่วนร้านอาหาร
มาพักครั้งแรกกับสามีค่ะ ทางโรงแรมมีดอกกุหลาบและเค๊กให้ด้วยเนื่องในโอกาสที่มาฮันนีมูน เค๊กอร่อยมากๆ ห้องพักออกแบบสวย และมีทุกอย่างครบค่ะ ชอบโทนสีตั้งแต่ล้อบบี้ เตียงนุ่มสบาย น้ำก็ไหลแรง ไวไฟแรงเลย พนักงานบริการดีมากๆค่ะ อาหารเช้าก็หลากหลายและมีการเปลี่ยนเมนูในแต่ละวัน ถ้ามีข้อเสียก็อาจจะเรื่ิองการออกแบบพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำ การทำ landscape ที่ให้ความรู้สึกแข็งมากกว่า cosy ค่ะ และอุตส่ามีพื้นที่ริมทะเลตรงร้าน shoreline แต่การออกแบบทำให้รู้สึกไม่น่าไปพักผ่อนเท่าไหร่ค่ะ แต่โดยรวมถือว่าประทับใจและอยากกลับมาอีกค่ะ
ชอบสระว่ายน้ำของโรงแรม ไปใช้บริการทุกวัน รวมทั้งไป Shorline beach club ด้วย แต่พอดีเป็น Event ลอยกระทง เลยไม่ได้ไปใช้บริการตอนกลางคืน แต่โดยรวมคือแนะนำ ว่าควรไปใช้บริการสักครั้ง ห้องพักสะอาด ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่อง
บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ ห้องสะอาด หอม วันที่ 2 มีผลไม้ต้อนรับในห้อง น่ารัก ประทับใจมากๆ ฟิตเนตเปิดนานดีคะ ทำให้มีเวลาเล่น สระว่ายน้ำสะอาดมากขึ้นมาตัวลื่นเกลี้ยง ,อาหารใช้ได้ (แก้ไขเรื่องโบโลน่าพริก )
มาพักเป็นครั้งที่ 2 เพราะประทับใจในการบริการของพนักงานที่นี่ แม้ที่นี่จะไม่ใช่โรงแรมที่เลิศเลอในสถานที่อย่างที่สุด แต่ความสุภาพอ่อนน้อมของพนักงานทุกคน ทำให้มีความสุขตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ ผสมกับที่พัก อาหาร และสระว่ายน้ำที่ดี ทำให้เป็นวันหยุดที่นำความสุขกลับบ้านเต็มกระเป๋าเลย