โรงแรมที่พัก และบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่ๆพนักงานที่สระว่ายน้ำ นอนพักผ่อน บริการและเทคแคร์ดี ใส่ใจ อาหารอร่อย แนะนำเลยพิซซ่า อร่อยมาก อยากได้อะไรขอพี่พนักงานได้เลย พี่ๆใจดี หาให้หมด สระว่ายน้ำบรรยากาศดี แนะนำเลยค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ Chadaporn,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ขอบคุณสำหรับคำชม ทั้งการบริการของพนักงาน รสชาติของอาหารและบรรยากาศ ทางโรงแรมอมารี หัวหิน มุ่งมั่นในการรักษาสแตนดาร์ดการบริการที่ดีสำหรับลูกค้าตลอดไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ผู้จัดการทั่วไป
การบริการรที่ ตั้งแต่เริ่มเข้ามา check in การใช้ห้องทานอาหารเช้า ดูแลตั้งเเต่ตอนนั่งทาน เดินไปเอาหารที่ไลน์อาหารมีพนักงานบริการตลอดห้องอาหาร shore line ,ใช้สระว่ายน้ำ พนักงานค่อยดูเเลเอาใจใส่ในทุกๆๆครั้งที่ไปใช้บริการ
เรียนคุณ MaylyK3,
ขอบคุณคำชมของท่าน ในเรื่องของการบริการของพนักงาน ตั้งแต่ท่านเข้ามาเช็คอิน ทางโรงแรมอมารี หัวหิน มุ่งมั่นที่รักษามาตรฐานของการบริการที่ดีเช่นนี้ตลอดไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เตียงนอนนุ่มมากๆ เปลี่ยนผ้าขนหนูทุกวัน หมอนใหญ่มากมี 2 ใบ มีโชฟาใหญ่ถ้ามีเด็กมาด้วย นอนสบายเลย ไม่ต้องเสริมเตียง นอนสบายสุดๆ โดยรวมแล้วคุ้มค่า น่าพัก ถ้ามาหัวหินจะแวะมาอีกแน่นอน
ห้องพักสวยสะอาดน่าพัก มีความปลอดภัยมาก ส่วนอาหารเช้าอร่อยมากๆคะ มีให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารสวยทันสมัยสะอาด ขนมเบอร์เกอรี่อร่อยสุดๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส น่าประทับใจคะมีโอกาสจะมาพักใหม่คะถูกใจทุกอย่างเลย
ห้องไม่ห่างจากชายทะเล มีรถรับ ส่ง สะดวก สบาย พนักงานบริการดี ต้อนรับทุกคน ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ อาหารเช้าก็อร่อยมาก มาเป็นกรุ้ปใหญ่ ห้องประชุมดูดีมีราคา พนักงานมาบริการตลอดเวลา ห้องนอนสะอาด หมอนนุ่มมาก
เรียนคุณ copykiki,
ขอบคุณสำหรับคำชมของท่านในส่วนของการบริการของทางโรงแรม การ-บริการของพนักงาน และรสชาติอาหาร โรงแรมอมารี หัวหิน มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐานของทางอมารี ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องสะอาด เตียงนุ่ม รูมเซอร์วิสบริการดี แต่ห้องอาหารที่นั่งอาจจะน้อยไปในการรองรับแขกที่มาพักที่มารับประทานพร้อมกัน โรงแรมกว้าง สระว่ายน้ำใหญ่ดี แต่โรงแรมไม่ติดทะเล ทางโรงแรมมีรถกอล์ฟรับส่งที่ชายหาด ซึ่งที่ชายหาดจะมีบาร์ที่เป็นของทางโรงแรมตั้งอยู่จึงเหมือนมีช่วงหาดที่เป็นของโรงแรม จะต้องใช้เวลาในการรอรถกอล์ฟไปกลับ
เรียนคุณ Doungporn,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อมูลของท่าน สำหรับห้องอาหารที่ค่อนข้างไม่เพียงพอสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการพร้อมกัน ข้อมูลของท่านมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และ ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป