มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 4 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$87
Orbitz.comUS$84
TravelocityUS$84
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พักที่โรงแรมอมารีหัวหิน 6 คืน พนักงานทุกท่านน่ารักมาก ห้องสะอาด ได้ upgraded room ที่นอนหอม สะอาด หลับสบาย อาหารเฃ้าอร่อยมากมีให้เลือกเยอะมาก GM น่ารักมากเป็นกันเอง
ไปพักที่นี่อย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง ไม่เคยอยากเปลี่ยนไปพักที่อื่นเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nara_bun19
porntipp214 General Manager ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nara_bun19,

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาเขียน review จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ อมารีหัวหิน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ด้วยความเคารพ

พรทิพย์ ภิบาลวงษ์
ผู้จัดการทั่วไป

เป็นโรงแรมที่น่าพักมาก ห้องพักสะอาด น้ำแรง สบู่กลิ่นหอมแบบเอกลักษณ์ดี ใช้แล้วผิวลื่นสบายตัวดี ถ้าไม่แคร์เรื่องไม่ติดทะเล เหมาะสำหรับจะไปเดินเล่นที่ซิคาด้าเพราะเดินจากโรงแรม5นาทีถึงไม่ต้องไปหาที่จอดรถวุ่นวาย บริการดี พนักงานน่ารักเอาใจใส่ดี อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย อาหารไทยรสชาติดีมาก โดยเฉพาะไก่ย่างจิ้มแจ่วอร่อย ครัวซองชิ้นโตมีเตาให้อบด้วย
มีเกมส์หมากรุก เกมส์ดึงไม้ให้เล่น สระสวย สปาก็ใช้ได้ประทับใจคะ อ้อ ถุงทองอร่อยมากทานกับ mocktail mojitto ถ้าได้ราคาดีลองมาพักดูนะคะ แต่cicada เปิดเฉพาะศุกร์เสาร์ อาทิตย์มั๊งถ้าจำไม่ผิด

1  ขอบคุณ pilailaksana
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มนอนหลับสบาย ห้องน้ำ น้ำไหลแรงมาก ของใช้ในห้องน้ำควรวางเอาไว้ให้ครบเลยไม่ควรให้ลูกค้าร้องขอแล้วถึงจะนำมาให้ Kid Club มีกลิ่นเกาว ที่เด็กเล่นในห้อง ควรมีพัดลมระบายอากาศ ให้กลิ่นไม่อบอวนในห้อง โดยรวมถือว่าดีเยี่ยม

ขอบคุณ chanyat773
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สบาย สะดวก ครบครัน เหมาะสำหรับเด็ก เพราะลูกชอบมาก รวมทั้งอาหาร การบริการดีเยี่ยม
พนักงานยิ้มแย้ม ทักทาย เป็นกันเอง เป็นประสบการณ์ในการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน
มีโอกาสจะไปพักอีก

ขอบคุณ pongpat2520
porntipp214 General Manager ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณพงศ์พัฒน์

ทางโรงแรมอมารีหัวหิน ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักในช่งที่ผ่านมา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่านับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ท่านพึงพอ ใจกับการบริการของเรา

ทางเราจะแจ้งให้พนักงานของเราได้รับทราบถึงคำชมของท่าน ซึ่งเราแน่ใจเป็นอย่างยิ่งว่า คำชมของท่านนั้นจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง โรงแรมอมารีหัวหิน ในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

พรทิพย์ ภิบาลวงษ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่นอน ดูดวิญญาณ​มาก อาหารบุฟเฟ่ต์​ดี ราคาห้องค่อนข้างแพง ถ้าไม่มีโปร มีรถรับส่งไป ร้านอาหาร ริมหาด โรงแรม ชายหาด ค่อนข้างส่วนตัว ห้องน้ำมีอุปกรณ์​อำนวย ความสะดวก ครบครัน​ โรงแรม ใกล้ตลาด Cicada เดินไปสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง

ขอบคุณ tossapon2019