kung3eee

บริการดี ให้ 100 คะแนน

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2021
เข้าไปที่โรงแรม เจอคุณชมก่อน ออกมาตอนรับอย่างดี ยิ้ม ใส่ใจ บริการดีทุกอย่าง คุณใส่ใจ จำชื่อ เลขห้องได้

พนักงานทุกคนใส่ใจดูแล อาหารอร่อย ห้องสะอาด แนะนำให้มาพักที่นี้เลยค่ะ เตียงนุ่ม หลับสบาย แอร์เย็น ทุกอย่างโดยรวมดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2021
เรียนคุณ kung3eee,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวพึงพอใจกับการบริการและโรงแรมของเรา
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง อมารีหัวหิน ในอนาคตอันใกล้นี้

1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
  • travelup.com
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.3 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
The Lapa Hua Hin Hotel
1.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมเหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว มีหลากหลายกิจกรรมให้ทำร่วมกัน เช่น สระว่ายน้ำที่กว้าง สนามหญ้ามีลานกีฬาต่างๆ สปา การบริการที่ดีของพนักงานดีมากค่ะ มีมาตรการป้องกันโควิดที่ดี
การเดินลงชายหาดอาจจะไกลนิดนึง แต่ก็มีรถบริการให้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ areeratw2021
Korlarp Kaewthai Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ areeratw2021,

ทีมงานอมารีหัวหิน

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2021

เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นอย่างดีตลอดการเข้าพัก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทำเลที่ตั้งดี อาหารอร่อย
ช่วงเวลาในการทานอาหารเช้ามีเวลาให้เหลือเฟือ อยากเชิญทุกท่านมาลองสัมผัส 1 ใน โรงแรม ที่ผมเข้าพักบ่อยที่สุด ทุกๆ ปีต้องหารโอกาสมาพักให้ได้อย่างน้อยปีละ 4-6 คืน

ขอบคุณ siripongc135

เรียนคุณ siripongc135,

ทีมงานอมารีหัวหิน

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

ดีมากครับ วิวสวย เงียบ สะอาด สงบ สระว่ายน้ำ น้ำไม่เย็น อุ่นๆ เล่นสบาย พนักงานต้อนรับสวย ขาว น่ารัก พูดเพราะ ต้อนรับดี ห้องพักดูดี คลาสสิค แอร์เย็นฉ่ำ เตียงนุ้มนุ่ม มีบริการเค้กวันเกิดให้ฟรีด้วย น่ารักมาก

ขอบคุณ Makuay

เรียนคุณ Makuay,

ทีมงานอมารีหัวหิน

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2021

บริการการดี คุณภาพห้องเทียบกับราคาดี เหมาะกับพักผ่อน ราคาถูกมาก แต่อาหารเช้าน่าจะมีหลากหลายมากกว่านี้
จะให้พิมพ์ อะไรกันหนักหนา ทำไมต้องมีกำหนดขั้นต่ำ 200 ตัวอักษร เริ่มจะไม่พอใจก็ตรงนี้เหละ โอ้วยังไม่ถึง 200 ตัวอีก กว่าจะครบ

ขอบคุณ siddia2021

เรียนคุณ siddia2021,

ทีมงานอมารีหัวหิน

ครั้งนี้ไปกัน 4 คน พ่อแม่ลูก จอง deluxe ไปสองห้อง ขอห้อง connect ซึ่งตรงนี้ ok แต่ตกใจตรงวิวคะ พอไม่ใช่วิวสระแอบตกใจเล็กน้อยที่กลายเป็นวิวหลังคากันสาดชั้นสอง เราไปครั้งแรก เลยตกใจเล็กน้อยคะ ส่วนเรื่องอื่นค่อนข้าง ok คะ เตียงดี หลับสบายคะ

ขอบคุณ Hong H