ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿809/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿678) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿809) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
พนักงานทุกคนบริการดีมากๆ วันเข้าพักน้ำลง ได้เล่นหาด ทรายหน้าโรงแรมดีมาก พนักงานห้องคิดส์คลับดูแลเด็กดีมาก เต็ม10ให้เกิน10เลยจ้าพนักงานห้องอาหารหน้าหาดแนะนำเมนูได้ดีพนักงานเช็คอินบริการดีมากคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ที่พักดี สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานบริการดี แต่ไม่ติดชายหาด ห้องอาหารที่ชายหาดราคาค่อนข้างสูง และบรรยากาศไม่ดีเท่าที่ควร ไฟในห้องพักไม่แน่ใจว่าปิดตรงไหนส่วนของโซฟาและหน้ากระจกทำให้ตอนนอนแสงสว่างมาก
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านได้มาพักกับเรา จากการที่ท่านได้เข้าพักช่วงที่ผ่านมา คำแนะนำและข้อติชมจะประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นทางเราขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
Good , nicely, service minded, breakfast 👍, welcome drink อร่อยชื่นใจค่ะ พนักงานบริการดีมาก ทักทายสวัสดีทุกครั้งที่เจอ แนะนำบริการทุกอย่างของโรงแรม อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกมากมาย มีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ
อาหารรสชาติกลางๆ ขนมปังหลายหลาย แต่แฮมมีกลิ่น ปาท่องโก๋แป้งแข็งมากกกกก ห้องพักมีกลิ่นอับ แอร์ไม่ค่อยเย็น การบริการของพนักงานดีคะ ห้องอาหารที่ชอร์ไลน์รสชาติอร่อย โรงแรมตั้งอยุ่ไกลหาด แต่มีบริการรถรับ-ส่งคะ
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin ทางเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และปรับปรุงแก้ไข พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
โรงแรมขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย อาหารรสชาดดี พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและดูแลเป็นอย่างดี โรงแรมติดทะเล แม้จะต้องเดินหน่อย สถานที่ตั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ชอบและพอใจ