มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 18 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$89
Orbitz.comUS$101
eDreamsUS$85
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

สถานที่โรงแรมดีมากเดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก มีบริเวณติดทะเล บรรยากาศในโรงแรมกว้างขวางสะดวกสบาย พนักงานเป็นมิตร ให้การบริการอย่างดี อาหารเช้าคือที่สุดของความดีงาม อร่อยและหลากหลาย ห้องอาหารริมทะเล shoreline ก็อร่อย บรรยากาศดีสุดๆ ราคาสมเหตุสมผล ประทับใจมาก มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wwasaa
Darunee Kaewkingkarn Marketing ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักเดินทางสะดวก บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม พนักงานบริการดี และมีความเป็นมืออาชีพ ไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีอาหาร HALAL อีกทั้งขนม และของว่าง ผลไม้หลากหลายชนิด อีกทั้งเมนูอาหารไทยที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาแบบไม่ซ้ำ !!!

ขอบคุณ siripongc135

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการพักผ่อนที่สบายมาก น้อง yeen (fo) บริการดี ให้ข้อมูลการเข้าพักเป็นอย่างดี

Afternoon Tea จัดมาสวยงาม รสชาติดีด้วย ชาหอมมาก

สระว่ายน้ำมีการก่อสร้างริมสระ ไม่กระทบการเล่นน้ำ จากุซซี่ในสระคือดี แรง นวดหลังสบายเลย

อยากเล่นทรายต้องนั่งรถบัคกี้ไป Shoreline Beach Club หาดกว้าง เล่นทราย และน้ำทะเลได้ มีสีะว่ายน้ำด้วย แต่ไม่ใหญ่มาก

ห้องพัก 1509 Deluxe Pool View สะอาด กว้างขวาง เตียงนอนสบาย วิวสระน้ำ บรรยากาศดี

อาหารเช้าที่ห้องอาหารโมเสค มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร รสชาติดี

ขอบคุณ Porapat

อมารี หัวหิน

ที่พัก สะอาด ห้องสว่าง ได้ห้องฝั่งสระ สว่างเช้ารับแดดได้ดี เงียบสงบ บรรยากาศพักผ่อนสไตล? ครอบครัว ไว้มีโอกาสมาพักอีกครั้งและแนะนำบอกต่อ ครับ อาหารโอเคร รสชาติอร่อย แต่แอบน้อยไปนิด ถ้ามีมากกว่านี้คือดีงาม

ขอบคุณ distance222

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมน่ารักค่ะ ห้องพักสบาย ชอบเดย์เบดใหญ่ดีค่ะ อาหารหลากหลายอร่อยค่ะ แต่ก่อนรู้สึกมีที่ให้วิ่งเล่นถ่ายรูปมากกว่านี้ บรรยากาศอยากให้ร่มรื่นกว่านี้ ถ้ามีต้นไม้ตรงสระเยอะๆ สวนไว้เดินเล่น เพราะร้อนมากค่ะ ถ้ามาแบบร้อนมากๆ จะร้อนไปค่ะ ส่วนสระว่ายน้ำถ้ามีสไลเดอร์เด็กๆคงชอบมากๆเลยค่ะ โดยรวมดีค่ะ

ขอบคุณ lilixuan