ที่พักสะอาดมาก สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ทำเลที่ตั้งดี ชายหาดสวยงาม ที่สำคัญอาหารเช้าอลังการมากกก มีครบเกือบทุกชาติที่คุณเลือกสรร มากับเพื่อนหรือครอบครัว ก็ได้หมด พนักงานบริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม การต้อนรับคล่องแคล่ว ว่องไว
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
มาครั้งที่2แล้วค่ะ ครั้งแรกประทับใจมากเพราะได้อยู่ชั้นบนมองเห็นวิว สวยแต่มาครั้งนี้ได้มองแค่หลังคา รู้สึกไม่ดีเลยเพราะมากับแฟน จองไว้3ห้อง มี2ห้องประตูทะลุถึงกันทำให้ห้องดูมีพื้นที่กว้าง น่าจะมีรถรับส่งตลาดจักจั่นตอนกลางคืน
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin ทางเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และปรับปรุงแก้ไข พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ห้องพักสวย สะอาด ชอบที่จัดห้อง connecting room ให้สำหรับครอบครัวที่มา 2ห้อง สามารถดูแลทั้งเด็กและผู้สูงอายุได้ง่าย ห้องพักเห็นวิวภูเขาสวย มองเห็นทะเลไกลๆ แต่สามารถนั่งรถกอร์ฟไปบีชได้ สะดวกมาก มีบีชคลับ สะดวกสบาย
ห้องนอนดี สะอาด เตียงนุ่ม หมอนขนเป็ดนุ่มๆ ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย ที่นั่งเยอะ แต่น่าจะมีพวกเนื้อสัตว์ไม่แปรรูปบ้าง ที่ตั้งโรงแรมไม่อยู่ริมหาดแต่ห้องอาหารอยู่ริมหาด โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปชายหาด นี่ดูไม่ละเอียดเลยจองมา แต่ไม่เป็นไรไม่ได้มีเวลาเล่นชายหาดกับสระว่ายน้ำ ทำเลดีอยู่ในเมืองหัวหิน ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ร้านค้าต่าง ๆ สะดวกสบาย
สถานที่โรงแรมดีมากเดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก มีบริเวณติดทะเล บรรยากาศในโรงแรมกว้างขวางสะดวกสบาย พนักงานเป็นมิตร ให้การบริการอย่างดี อาหารเช้าคือที่สุดของความดีงาม อร่อยและหลากหลาย ห้องอาหารริมทะเล shoreline ก็อร่อย บรรยากาศดีสุดๆ ราคาสมเหตุสมผล ประทับใจมาก มาอีกแน่นอนค่ะ