ที่พักสะอาด มีบริการรถรับส่งทะเล ห้องพักสะอาด แต่ผ้าเช็ดตัวดูเก่าหน่อย และผืนเล็ก แต่โดยรวมคุ้มค่ากับราคา รสชาติอาหารดี มีแจ้งกับทางรร.ว่สเป็น honeymoon trip ได้เซอไพร้เป็นเค้กช็อคโกแลตวางไว้ให้ที่ห้องพัก รู้สึกประทับใจมาก
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin ทางเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และปรับปรุงแก้ไข พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ปัญหาที่พบคือ จองไป 3 ห้อง เช็คอินตอน 14.00 ได้ห้องเพียง 1 ห้อง อีก 2 ห้องได้ห้องตอน 18.40 และได้แจ้งตั้งแต่แรกว่า 1 ห้องมีเตียงเสริม แต่เวลา 18.40 ที่ได้ห้องนั้น ไม่มีห้องไหนที่จัดเตียงเสริมไว้เลย เลยได้แจ้งพนักงานทันที ( เวลา 18.40) จนเวลา 21.00 ยังไม่มีพนักงานคนไหนมาปูเตันงเสริมเลย ต้องมีการโทรตามอีกครั้ง และได้มาปูเตียงเวลา 21.30 น. ผิดหวังสุดๆกับบริการโรงแรมระดับนี้ 🙁😕
ที่พักสะอาดมาก สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ทำเลที่ตั้งดี ชายหาดสวยงาม ที่สำคัญอาหารเช้าอลังการมากกก มีครบเกือบทุกชาติที่คุณเลือกสรร มากับเพื่อนหรือครอบครัว ก็ได้หมด พนักงานบริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม การต้อนรับคล่องแคล่ว ว่องไว
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
มาครั้งที่2แล้วค่ะ ครั้งแรกประทับใจมากเพราะได้อยู่ชั้นบนมองเห็นวิว สวยแต่มาครั้งนี้ได้มองแค่หลังคา รู้สึกไม่ดีเลยเพราะมากับแฟน จองไว้3ห้อง มี2ห้องประตูทะลุถึงกันทำให้ห้องดูมีพื้นที่กว้าง น่าจะมีรถรับส่งตลาดจักจั่นตอนกลางคืน
ห้องพักสวย สะอาด ชอบที่จัดห้อง connecting room ให้สำหรับครอบครัวที่มา 2ห้อง สามารถดูแลทั้งเด็กและผู้สูงอายุได้ง่าย ห้องพักเห็นวิวภูเขาสวย มองเห็นทะเลไกลๆ แต่สามารถนั่งรถกอร์ฟไปบีชได้ สะดวกมาก มีบีชคลับ สะดวกสบาย