ที่ที่พักดีสถานที่ดีที่นอนดีชุดเครื่องนอนดี การบริการของการบริการของพนักงานดียกเว้นเจ้าหน้าที่ดันหน้าเปิดประตูชายบริการไม่ดีเท่าที่ควรสระว่าสระว่ายน้ำปิดเร็วไปหน่อยที่จอดรถไม่มีลิฟท์เพื่อเชื่อมต่อกับห้องพักมีเค้กวันเกิดที่อร่อยมากให้ด้วย
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin ทางเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และปรับปรุงแก้ไข พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ห้องพักดี สะอาด สระว่ายน้ำสระอาด แต่ไม่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กเยอะเท่าที่ Amari pattaya พนง.ต้อนรับกับ kids club น่ารักมาก อาหารเช้าเยอะ อร่อย เสียดายนิดเดียวตรงที่รร.ไม่อยุ่ติดชายหาด แต่มีรถกอล์ฟของรร.ไปส่งที่ชายหาดค่ะ
ประทับใจทุกๆอย่างที่เป็นอมารี ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน โรงแรม ความสะอาด คิดส์คลับ สระว่ายน้ำใหญ่ๆมากๆ แต่อนาคตอยากให้เพิ่มสไลด์เดอร์ของเด็กตรงสะว่ายน้ำ ลูกๆจะได้สนุกเพิ่มขึ้น แต่ขอติอย่างนึงคะ ก่อนการเข้าพักทางเราพยายามโทรหาโรงแรม แต่เหมือนโทรศัพท์มีปัญหา เลยทำให้ยากในการติดต่อ 😊
ห้องพักวิวสระ บรรยากาศดี นั่งที่ระเบียงแล้วชอบ สบายมากๆ สั่งอาหารมาทานที่ระเบียงแล้วชิลมากๆ อาหารเช้า afternoon tea บริการดีทุกอย่าง แต่อยากให้เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม รู้สึกไม่ค่อยสะอาด มีกลิ่นอับ สระว่ายน้ำดี
เข้าพัก 19/5 /65 1 คืน ที่นี่ทุกคนน่ารักมากค่ะ ดูแลทุกเรื่องเลย ขอทำเซอร์ไพรส์แฟนวันครบรอบทางโรงแรมก็จัดการให้ได้เป็นอย่างดีค่ะ ขอช่อดอกไม้ไปแต่โรงแรมมีเค้กมาให้ด้วย ประทับใจมากๆค่ะ ขอบคุณอมารีหัวหินนะคะ แล้วจะมาพักที่นี่อีกค่ะ
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน