ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 35% (ราคาเฉลี่ย ฿1,083/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿707) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 35% (฿1,083) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
พนักงานต้อนรับดูแล ให้คำแนะนำ และบริการดี โรงแรมไม่ติดทะเล แต่มีบริการรถรับส่งไปที่ทะเล มีสนามเด็กเล่น คิดส์คลับ สนามหญ้า สระว่ายน้ำเด็กที่เหมาะสม เหมาะกับครอบครัว มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ เดินทางไปในเมืองสะดวก
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
อาหารเช้า และที่นอนดีมาก การจัดเตรียมห้องสำหรับ special request ประทัลใจมากๆค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ในห้องสะดวกครบ อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะพิซซ่า โดยรวมประทับใจ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
ชอบการจัดห้อง และการใส่ใจ ของทุกแผนกมากๆ มีผลไม้ เค้ก และเขียนดาร์ด anniversary ให้ น่ารักมากๆ ประทับใจสุดๆ อาหารเช้า ก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบมากที่เราสามารถสั่งไข่ดาวได้ ว่าจะเอาแบบไหน ไลน์อาหารเยอะมาก เราชอบแพนเค้ก มากๆเลยค่ะ
ที่ที่พักดีสถานที่ดีที่นอนดีชุดเครื่องนอนดี การบริการของการบริการของพนักงานดียกเว้นเจ้าหน้าที่ดันหน้าเปิดประตูชายบริการไม่ดีเท่าที่ควรสระว่าสระว่ายน้ำปิดเร็วไปหน่อยที่จอดรถไม่มีลิฟท์เพื่อเชื่อมต่อกับห้องพักมีเค้กวันเกิดที่อร่อยมากให้ด้วย
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin ทางเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และปรับปรุงแก้ไข พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ห้องพักดี สะอาด สระว่ายน้ำสระอาด แต่ไม่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กเยอะเท่าที่ Amari pattaya พนง.ต้อนรับกับ kids club น่ารักมาก อาหารเช้าเยอะ อร่อย เสียดายนิดเดียวตรงที่รร.ไม่อยุ่ติดชายหาด แต่มีรถกอล์ฟของรร.ไปส่งที่ชายหาดค่ะ