ดีค่ะ โรงแรมสะอาด เหมาะกับครอบครัว อาหารเช้าดี จัดการบริหารได้ดีเยี่ยม ชอบสระว่ายน้ำ กว้างและสะดวกดีค่ะ มีคิดส์คลับให้เด็กๆด้วย พื้นที่ใช้สอยเยอะพอสมควร คิดว่าโอกาสหน้าจะกลับมาอีกครั้งค่ะ ยอดเยี่ยมมากๆ ชอบที่สุด
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
พนักงานต้อนรับยิ้มทักทายแบบเป็นกันเองและนำส่วนต่างๆภายในโรงแรมและให้ข้อมูลครบถ้วนห้องพักสะอาดพนักงานแม่บ้านยิ้มแย้มแบบเป็นกันเองที่นอนนุ่มหลับสบายมากโดยส่วนตัวชอบหมอนแบบไม่สูงมากพนักงานห้องอาหารยิ้มทักทายมาหัวหินครั้งต่อไปต้องมาที่นี่แน่นอน
สระว่ายน้ำว่ายสะใจ สะอาด แช่ได้ทั้งวัน พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ไปช่วงอาทิตย์และจันทร์วันธรรมดา ไม่ติดนักขัตฤกษ์ ทำให้ได้พักผ่อนแบบส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน สงบ เหมาะแก่ไปใช้ facility ไม่ต้องออกไปนอนรร.ก็อยู่ได้ทั้งวัน
ห้องพักสะอาด วิวสระว่ายน้ำสวย ส่วนตัวชอบที่นอน และสไตล์การตกแต่งของห้องนอนหลับสบายมากแอร์เย็นฉ่ำ อาหารเช้าอร่อย พนักงานต้อนรับ เบลบอย และพนักงานที่ห้องอาหารน่ารักทุกคนครับ จะกลับมาพักที่อมารีหัวหิน อีกแน่นอนครับ
สามารถเดินไปตลาดจั๊กจั่นได้ไม่ถึง 10 นาที ที่นอนนอนสบายมากเป็นเตียงดูดวิญญาณชั้นดี ได้upgrade เป็นห้อง one bed room ห้องไม่ใหญ่ถ้าเทียบกับ รร อื่นๆ และมีเตีงเดี่ยวนะคะ ไม่มีเตียงคู่ค่ะ ห้องแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยประตูบานเลื่อนชัดเจนดี ระเบียงใหญ่ดีค่ะ เสียนิดเดียวผ้าเช็ดตัวชายผ้ารุ่งริ่งไม่สมกับเป็น รร 4-5ดาวค่ะ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ส่วน afternoon tea ไม่ค่อยประทับใจเท่าไรค่ะ