paifullmoon

ดีทุกอย่าง ราคาเหมาะสม พนักงานบริการดี

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2022
โรงแรมสวยสะอาดมาก พนักงานดูแลใส่ใจดี ห้องพักสวย เรียบร้อย อาหารเช้าหลากหลาย ห้องอาหารตกแต่งดี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวยสะอาด ทำเลที่ตั้งโรงแรมดีมาก มีรถบริการพารับ ส่ง ไปที่ริมทะเล มีห้องอาหารริมทะเลบรรยากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 ส.ค. 2022
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปค่ะ

0.7 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • HolidayInn.com
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.3 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เดินทางแบบครอบครัว ห้อง family กว้างขวาง อยู่สบาย เตียงนุ่ม วันเช็คอิน ทาง รร. มีกิจกรรมของเด็กๆ ชอบ สนุกสนาน และมีเซอร์ไพร์ท นำขนมมาให้ทีห้อง บริการประทับใจ สระว่ายน้ำใหญ่มาก และอ่างอาบน้ำ ในห้องพักกว้างมาก ลงเล่นกับเด็กๆ ได้สบาย จะมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ fah1806
Amari Hua Hin Management Team Other ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็น first impression ที่ยังติดอยู่ในใจตอนนี้ พนักงานที่นี่ดูแลเราดีมาก ประทับใจสุดๆ มีการเสนอให้เรายกเลิกบุ๊คกิ้งที่เราจอง เพื่อทำการจองใหม่ในราคาไดเรกที่ถูกกว่าและได้วิวที่ดีกว่า ห้องสวยมากกก เหมาะกับการพักผ่อน ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ 🥰

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ BurberryHerblossom
Amari Hua Hin Management Team Other ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ทุกอย่างดีมากค่ะเว้นพนง.รับกระเป๋าควรปรับปรุง

ห้องสะอาด ใหม่ เตียง,ผ้าห่ม,หมอนนิ่มมาก นอนสบาย
สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ บรรยากาศดี
พนง.รีเซฟชั่นให้ข้อมูลละเอียด เดินมาส่งที่หน้าลิฟท์
ยิ้มแย้มต้อนรับดีมาก แต่พนง.รับกระเป๋าต้องปรับปรุงนะคะ
ยืนมองเราลงรถมาเฉยๆ เห็นเราเป็นผู้หญิงเดินไปเอากระเป๋าท้ายรถก็ยังไม่มาช่วยเลย จนเราต้องเดินไปขอความช่วยเหลือเองถึงจะมา

ขากลับก็เห็นเราลากกระเป๋ามา ก็ยืนส่งหน้าประตูเฉยๆ ไม่มาช่วยเอากระเป๋าขึ้นรถเลยค่ะ เป็นแบบนี้ทั้งตอนไปเช็คอินและเช็คเอ้าท์ โรงแรมอื่นเค้ามาช่วยกันนะคะ ปรับปรุงด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ designidolz62

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งที่ 3 ที่ได้เข้าพักกับโรงแรมนี้รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่กลับมาใช้บริการพนักงานต้อนรับให้บริการได้ดีมาก รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่กลับมาใช้บริการที่นี่ทำให้รู้สึกอบอุ่นยิ่งกว่าครอบครัวยิ่งกว่าคนพิเศษถ้าคิดจะมาพักหัวหินแนะนำโรงแรมนี้เป็นโรงแรมตัวเลือกแรกๆครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมถึงจะไม่ติดกับทะเลแต่ก็มีสระว่ายน้ำที่ให้ความรู้สึกว่าเหมือนอยู่ทะเล ห้องอาหาร shoe line บีชคลับอาหารอร่อยมาก
ขอบคุณ Bbank_cnx

อมารี หัวหิน

เข้าพัก 3 วัน4คืน ประทับใจตั้งเเต่ Check-in จนถึง Check-out พนักงานน่ารัก บริการประทับใจทุกๆแผนกเลยคะ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำกว้างขว้าง
ตัวโรงเเรมไม่ได้ติดชายหาดเเต่มีบริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงเเรมเเละ shoreline beach club บริการดีเยี่ยม
จะกลับมาพักใหม่อย่างเเน่นอนคะ

ขอบคุณ Getaway35721821329