พนักงานของโรงแรม บริการดี ให้คำแนะนำ และการบริการดีทุกอย่างค่ะ อาหารเช้าก็มีหลากหลาย รองรับกับลูกค้าที่มาจำนวนมาก รวมถึงห้องรับประทานอาหารเช้าก็ยังสามารถรองรับได้ดีค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ จะกลับมาพักอีกนะคะ
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ชอบมาพักที่นี่ เพราสามารถเดินไปตลาดเทมมารีนได้ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ดูแลดี อาหารเช้าคนเยอะ แต่ก็สามารถบริหารจัดการได้ดี ห้องพักสะอาด แต่ควรปรับปรุงผ้าเช็ดตัว เก่ามากแล้วค่ะ สีคล้ำ ชายผ้ารุ่ย ส่วนหมอนในห้องมีแค่คนละ 2ใบ หนุนนอนไม่ได้ เพราะหมอนบางอ่อนยวบมาก นอนไม่สบายเลยค่ะ
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราจะปรับปรุงแก้ไขและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
บริการดีตั้งแต่ตอนเช็คอิน และพนักงานแนะนำรายละเอียดทุกอย่างให้ครบถ้วน โดยที่ไม่ต้องถามดีมากๆเลย และอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแพนเค้ก ขนมปัง ขนมต่างๆ ข้าวต้ม ข้าวสวย ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว สลัด ชีส คือครบทกอย่าง และอาหารอร่อยมากก ไว้มีโอกาสจะใช้บริการอีกแน่นอน
Buffet breakfast อร่อย. มีอาหารหลากหลาย. คุณภาพดี. ปล. ต้องไม่พลาด ไข่ออนเซน เหมือนทานที่ญี่ปุ่น / พนักงานจิตบริการเต็มร้อย. / หมอนสะอาด หลับสบาย / dinner ที่ shore line club ติดชายหาดทะเล บรรยากาศดีอาหารใช้ได้เลย.
ห้องพักสะอาด บริการดีมาก ชอบห้องอาหารเช้า อาหารหลากหลาย และอร่อย ลูกๆชอบ สระว่ายน้ำและ Kids club สามารถใช้เวลาพักผ่อนในโรงแรมได้อย่างเต็มที่ การเช็คอิน เข้ารร. เวลาบ่าย 2 โมงพอดี คนที่รอเช็คอินมีอยู่มาก แต่พนง. สามารถจัดระเบียบได้ดี ไม่ต้องรอนาน ระหว่างรอพนง. เข้ามาเสริ์ฟ welcome drink ให้ทานเย็นๆ ส่วนเวลาเช็คเอ้าท์ก็ไม่ยุ่งยาก เรียกพนง. มารับกระเป๋าที่ห้อง เราตามลงมาก็เช็คเอ้าท์ได้ทันที ไม่ต้องรอนาน การบริการดีมากค่ะ