Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 4 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLong
Travelocity
Orbitz.comUS$84
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

ที่พักห่างทะเลไปหน่อยแต่บริการดี พนักงานเอาใจใส่ สุภาพน่ารักเป็นกันเอง ห้องพักธรรมดาแต่สะอาด แม่บ้านบริการดี หมอนนุ่มไปนิดอาจจะเหมาะกับคนชอนหมอนนุ่นๆ สระว่ายน้ำดี อาหารตอนเช้าใช้ได้ พนักงานแนะนำอาหารพิเศษให้

ขอบคุณ 456kana
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022

ภาพรวมในการเข้าพักดีมาก การเดินทางสะดวก ที่จอดรถมีความปลอดภัย
อาหารอร่อย ที่นอนและหมอนนุ่มมากจนอยากจะเอากลับบ้านมาด้วยเลยครับ
สระว่ายน้ำกว้างสะใจมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก ถ้าได้มาหัวหินอีก โรงแรมอมารี หัวหินจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโรงแรมที่จะมาพักแน่นอนครับ

ขอบคุณ kornicu

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

ได้ห้อง deluxe ธรรมดา วิวเยื้องๆสระว่ายน้ำ บริการพนักงานดีครับ ยิ้มแย้มต้อนรับดีมาก ห้องก็สะอาดดีครับ ไม่มีกลิ่นอับ แต่ตู้เย็นไม่เย็น แช่น้ำไม่เย็นเลย ขนมคุกกี้ต้อนรับในห้องก็มีจุดราดำๆ เสียที่รร.ไม่ติดทะเล แต่มีรถรับส่งไปร้านริมทะเล และสระว่ายน้ำริมทะเล สำหรับสปาคือดีมาก น้ำหนักมือเยี่ยม ผ่อนคลายสุดๆ

ขอบคุณ Chainey93

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

ประทับใจมากกับการบริการ การเอาใจใส่ของพนักงาน ความสะอาดของห้องพัก ตลอดจนความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ ดูแลรักษาเป็นอย่างดี ห้องอาหารมีอาหารหลากหลาย ร้าน Shoreline อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก บริการของพนักงานดีเยี่ยม เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมมาก จะกลับไปพักอีก และแนะนำคนที่รู้จักให้มาพัก

ขอบคุณ somchaia2018

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้างขวาง หมอนนุ่ม
อาหารทุกห้องอาหารอร่อย
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ
สระว่ายน้ำใหญ่ มีแยกสระเด็ก
ิไวไฟดีมาก
ทีวีควรมีช่องให้เลือกมากกว่านี้
ทีวีมีช่องให้เลือกน้อย
ลิฟท์ค่อนข้างเล็ก