ที่พักห่างทะเลไปหน่อยแต่บริการดี พนักงานเอาใจใส่ สุภาพน่ารักเป็นกันเอง ห้องพักธรรมดาแต่สะอาด แม่บ้านบริการดี หมอนนุ่มไปนิดอาจจะเหมาะกับคนชอนหมอนนุ่นๆ สระว่ายน้ำดี อาหารตอนเช้าใช้ได้ พนักงานแนะนำอาหารพิเศษให้
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ภาพรวมในการเข้าพักดีมาก การเดินทางสะดวก ที่จอดรถมีความปลอดภัยอาหารอร่อย ที่นอนและหมอนนุ่มมากจนอยากจะเอากลับบ้านมาด้วยเลยครับสระว่ายน้ำกว้างสะใจมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก ถ้าได้มาหัวหินอีก โรงแรมอมารี หัวหินจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโรงแรมที่จะมาพักแน่นอนครับ
ได้ห้อง deluxe ธรรมดา วิวเยื้องๆสระว่ายน้ำ บริการพนักงานดีครับ ยิ้มแย้มต้อนรับดีมาก ห้องก็สะอาดดีครับ ไม่มีกลิ่นอับ แต่ตู้เย็นไม่เย็น แช่น้ำไม่เย็นเลย ขนมคุกกี้ต้อนรับในห้องก็มีจุดราดำๆ เสียที่รร.ไม่ติดทะเล แต่มีรถรับส่งไปร้านริมทะเล และสระว่ายน้ำริมทะเล สำหรับสปาคือดีมาก น้ำหนักมือเยี่ยม ผ่อนคลายสุดๆ
ประทับใจมากกับการบริการ การเอาใจใส่ของพนักงาน ความสะอาดของห้องพัก ตลอดจนความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ ดูแลรักษาเป็นอย่างดี ห้องอาหารมีอาหารหลากหลาย ร้าน Shoreline อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก บริการของพนักงานดีเยี่ยม เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมมาก จะกลับไปพักอีก และแนะนำคนที่รู้จักให้มาพัก
ห้องพักกว้างขวาง หมอนนุ่ม อาหารทุกห้องอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการสระว่ายน้ำใหญ่ มีแยกสระเด็กิไวไฟดีมากทีวีควรมีช่องให้เลือกมากกว่านี้ทีวีมีช่องให้เลือกน้อยลิฟท์ค่อนข้างเล็ก