ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿2,524/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,205) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿2,524) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักใหญ่ สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำใหญ่ มีสระว่ายน้ำเด็ก เด็กเล็กก็สามารถเล่นได้อย่างสนุก อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี แต่ห้องของเล่นเด็กเล็กไปหน่อย เห็นว่าเป็นแบบชั่วคราว กำลังสร้างใหม่อยู่ ครั้งหน้าคงจะได้พาเด็กๆไปเล่นใหม่
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราน้อมรับและจะนำไปปรับปรุงการให้บริการ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
บริการทุกอย่างดีมาก อาหารเช้าหลากหลายอร่อยสุดๆไปเลย สระว่ายน้ำกว้างมากก อุปกรณ์ในยิมใช้งานได้ดี มีกีฬาอื่นๆให้เล่นหลากหลาย ทั้งแบด วอลเลย์บอล ปิงปอง กอล์ฟ แต่ครั้งนี้ห้องที่ไปพักไม่ค่อยสะอาดนะ อยากให้ปรับปรุง
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราน้อมรับและจะนำไปปรับปรุงการให้บริการให้ดีขึ้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ห้องพักสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนรัก พนักงานบริการดีมาก แนะนำทุกอย่าง อาหารเช้ามีหลากหลาย คุ้มเกินราคา ตัวโรงแรมไม่ติดทะเล แต่มีร้านอาหารของโรงแรม ที่อยู่ติด สามารถใช้รถรับส่งได้ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
แนะนำรร.อมารีค่ะ ไปใช้บริการครั้งแรกหลังจากอ่านจากรีวิวของแขกที่เคยเข้าพัก เลยเลือกรร.นี้ ไม่ผิดหวังค่ะ ทุกอย่างลงตัวหมด รร.สะอาด พนักงานเอาใจใส่ มารยาทดี อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทาน ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ที่พักห่างทะเลไปหน่อยแต่บริการดี พนักงานเอาใจใส่ สุภาพน่ารักเป็นกันเอง ห้องพักธรรมดาแต่สะอาด แม่บ้านบริการดี หมอนนุ่มไปนิดอาจจะเหมาะกับคนชอนหมอนนุ่นๆ สระว่ายน้ำดี อาหารตอนเช้าใช้ได้ พนักงานแนะนำอาหารพิเศษให้