euro543

ครั้งแรก กลับทริปครอบครัว

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2022
โดยภาพรวม ดีเกินความคาดหวัง ได้รับบริการที่เป้นมืออาชีพ สามารถเดินหาของกินตอนกลางคืนที่ตลาดแทมมารีนได้ไม่ไกล สระว่ายน้ำสะอาด มีการ์ดคอยดูแลรักษาความปลอดภัย ในอนาคตหากจะมาที่หัวหินคงเข้าพักที่นี่เหมือนเดิม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 26 ต.ค. 2022
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

• HolidayInn.com
1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ครั้งแรกที่ใาพักอมารีหัวหิน ที่เช็คอินรวดเร็ว ได้ห้องไว รู้สึกถึงกลิ่นหอม สะอาด มี welcome drink
ห้องสะอาด ดูดี เตียงไม่แข็งไม่นุ่มไป แต่แอร์ไม่สามารถปรับอุณหภูมิและความแรงลมที่ตัวปรับได้ ทำให้อากาศในห้องหนาวเกิน
อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลาย ถูกปาก รสชาดดี
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดี ใช้งานได้จริง ห้องพักโอเค แต่มีบานเลื่อนข้างนอกฝืด เปิดยากมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ artechnos
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

หลังจากที่ไม่ได้เข้าใช้บริการมาสักพักใหญ่เนื่องจากมีความกังวลเรื่องโควิด ในที่สุดก็มีโอกาสได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีเมนูหลากหลาย ตกเย็นวันเสาร์ไปนั่งที่ห้องอาหาร shoreline มีดนตรีสด ติดริมทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ไม่ผิดหวังที่ได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ Vicha T
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่นอน นอนสบายมาก อยากได้แบบนี้มาไว้ที่บ้าน หมอนก็ดี การบริการของพนักงานดีมาก ไปช่วงวันเกิดพี่สาว ทางโรงแรมก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งห้องเป็น HBD พร้อมเค้ก น่ารักมากๆค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัวไปพัก คุณภาพโดยรวมดีเกินราคา

ขอบคุณ Nutcha T

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

ชอบทุกๆ อย่างที่อมารีหัวหิน พนักงานน่ารักตั้งแต่ reception, ห้องอาหาร, น้องๆ แม่บ้าน ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีทั้งคิดส์คลับน่ารักๆ ยิม ฟิตเนส สปา แบบจัดเต็มมาก เดินทางไปตัวเมืองหัวหินก็ใกล้นิดเดียว ชอบมาก จะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Suah L

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022

สถานที่กว้างขวางมากค่ะ มีหลายกิจกรรมให้ทำ บริการดี ยิ้มแย้มตลอด ถึงแม้จะคนค่อนข้างเยอะ เต็มใจให้บริการมาก แต่พอไปจอดรถที่ลานจอดรถ ไม่มีพนักงานไปรับกระเป๋าเลยค่ะ ตอนกลับก็เช่นเดียวกันค่า ไม่มีใครถามเลย นอกนั้นประทับใจมากๆค่า โดยเฉพาะอาหารเช้สหลายหลาย ชอบมากๆ แต่แอบผิดหวังนิดนึงตรงคิดว่าโรงแรมติดทะเลตอนจอง แต่สรุปไม่ติดทะเลเลย

ขอบคุณ nuches26

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราน้อมรับและจะนำไปปรับปรุงการให้บริการ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป