Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 18 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$89
Orbitz.comUS$101
eDreamsUS$86
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ครั้งแรกที่ใาพักอมารีหัวหิน ที่เช็คอินรวดเร็ว ได้ห้องไว รู้สึกถึงกลิ่นหอม สะอาด มี welcome drink
ห้องสะอาด ดูดี เตียงไม่แข็งไม่นุ่มไป แต่แอร์ไม่สามารถปรับอุณหภูมิและความแรงลมที่ตัวปรับได้ ทำให้อากาศในห้องหนาวเกิน
อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลาย ถูกปาก รสชาดดี
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดี ใช้งานได้จริง ห้องพักโอเค แต่มีบานเลื่อนข้างนอกฝืด เปิดยากมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ artechnos
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

หลังจากที่ไม่ได้เข้าใช้บริการมาสักพักใหญ่เนื่องจากมีความกังวลเรื่องโควิด ในที่สุดก็มีโอกาสได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีเมนูหลากหลาย ตกเย็นวันเสาร์ไปนั่งที่ห้องอาหาร shoreline มีดนตรีสด ติดริมทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ไม่ผิดหวังที่ได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ Vicha T
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่นอน นอนสบายมาก อยากได้แบบนี้มาไว้ที่บ้าน หมอนก็ดี การบริการของพนักงานดีมาก ไปช่วงวันเกิดพี่สาว ทางโรงแรมก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งห้องเป็น HBD พร้อมเค้ก น่ารักมากๆค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัวไปพัก คุณภาพโดยรวมดีเกินราคา

ขอบคุณ Nutcha T

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

ชอบทุกๆ อย่างที่อมารีหัวหิน พนักงานน่ารักตั้งแต่ reception, ห้องอาหาร, น้องๆ แม่บ้าน ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีทั้งคิดส์คลับน่ารักๆ ยิม ฟิตเนส สปา แบบจัดเต็มมาก เดินทางไปตัวเมืองหัวหินก็ใกล้นิดเดียว ชอบมาก จะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Suah L

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022

สถานที่กว้างขวางมากค่ะ มีหลายกิจกรรมให้ทำ บริการดี ยิ้มแย้มตลอด ถึงแม้จะคนค่อนข้างเยอะ เต็มใจให้บริการมาก แต่พอไปจอดรถที่ลานจอดรถ ไม่มีพนักงานไปรับกระเป๋าเลยค่ะ ตอนกลับก็เช่นเดียวกันค่า ไม่มีใครถามเลย นอกนั้นประทับใจมากๆค่า โดยเฉพาะอาหารเช้สหลายหลาย ชอบมากๆ แต่แอบผิดหวังนิดนึงตรงคิดว่าโรงแรมติดทะเลตอนจอง แต่สรุปไม่ติดทะเลเลย

ขอบคุณ nuches26

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราน้อมรับและจะนำไปปรับปรุงการให้บริการ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป