ห้องสะอาด พนักงงานน่ารัก บริการดี อาหารเช้าหลากหลาย ชอบข้าวต้มทะเล มีข้าวมันไก่ด้วย ครัวซองอร่อย แต่กาแฟไม่อร่อยเลบ ไม้ติดหาด มีรถรถโรงแรมบริการ จริงๆ เดินได้ ไม่ไกลมาก มีโปร happy hour ก่อน 4 โมงที่สระน้ำ
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
ห้องพักราคาเหมาะสม ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดดี บริการในการเช็คอิน เช็คเอ้าท์รวดเร็วดี แต่ห้องพักไม่ติดทะเล ต้องเดินหรือใช้รถกอล์ฟของรร. ข้ามไปตรงร้านอาหาร shoreline beach ฝั่งตรงข้าม อาหารเช้ามีหลากหลายพอสมควร แต่กาแฟเย็นหวานมาก
พนักงานทุกคนน่ารักมาก เต็มใจให้บริการ ได้รับการเอาใจใส่ที่ดี สถานที่ดีเยี่ยมแม้ไม่ติดทะเลแต่ไม่ได้เป็นปัญหา แม้จะเป็นวันหยุดยาวและมีกิจกรรมแต่คนไม่พลุกพล่านยังคงได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อาหารอร่อย จะหาวันว่าง ๆ พักกับ amari ในจังหวัดอื่น ๆ แน่นนอน
ข้อดี- อาหารเช้าดี หลากหลาย แต่ถั่วเก่า - ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินได้ คนชุกชุม- ที่จอดรถเยอะ มีความปลอดภัยข้อเสีย- เตียงเสริมของผู้ใหญ่ เป็นโซฟาที่มีอยู่แล้วในห้องแล้วเอาผ้าปูมาปูเป็นเตียง- หมอนนอนไม่สบาย- complimentary (เช่นแก้ว หมวกคลุม) มีแค่ 2 ชุด - ใช้เวลาเช็คอินค่อนข้างนาน ให้เผื่อเวลา
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hinทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไปขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพอมารี หัวหิน
โดยภาพรวม ดีเกินความคาดหวัง ได้รับบริการที่เป้นมืออาชีพ สามารถเดินหาของกินตอนกลางคืนที่ตลาดแทมมารีนได้ไม่ไกล สระว่ายน้ำสะอาด มีการ์ดคอยดูแลรักษาความปลอดภัย ในอนาคตหากจะมาที่หัวหินคงเข้าพักที่นี่เหมือนเดิม