tikkittiya

แนะนำ Shoreline Beach Club ของโรงแรม อมารี หัวหิน

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
Shoreline Beach Club เป็นร้านอาหารของทางโรงแรมที่บรรยากาศดี วิวสระว่ายน้ำติดริมทะเล อาหารอร่อย สั่งอาหาร 3 อย่าง ข้าวผัดมันปู ห่อหมกมะพร้าว และขาหมูเยอรมันอร่อยทุกอย่าง พนักงานน่ารัก สุภาพ ให้บริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ม.ค. 2023
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • HolidayInn.com
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022

มารับประทานอาหารที่ shoreline อร่อยค่ะและ กุ้งหอยปลาในห่อหมกให้มาเยอะและสดใหม่ ข้าวผัดมันปูมีเนื้อปูเยอะเลยค่ะ มีพนักงานมาสอบถามความพึงพอใจตลอด บริการดีมากค่ะ มีสระว่ายน้ำ วิวสวยมากติดทะเล มีบริการห้องน้ำห้องเปลี่ยนชุดด้วยค่ะ แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ linkiii
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ เนืิ้อที่กว้างมีที่ให้ทำกิจกรรมเยอะ ติดตรงไม่ติดทะเลเวลาจะไปทะเลต้องใช้รถของทมางโรงแรมหรือจะขับไปเองก็ได้ อาหารเช้าหลากหลายดีถ้ามาเป็นครอบครัวน่าจะสนุกมากกว่ามาแบบเพื่อนๆๆ

ขอบคุณ nickynicky7

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โดยภาพรวมก็ดีค่ะ ใกล้ตลาดจั๊กจั่นด้วย เดินได้ใกล้เพียง 5 นาที รร.มีรถรับ-ส่ง ไปที่ชายหาด แต่น้ำขึ้น เลยอดเล่น อยากให้พนักงานมีการแจ้งเวลาน้ำขึ้น-ลง หรือเวลาที่เหมาะสมที่ควรไปด้วยค่ะ เพื่อจะได้แนะนำลูกค้า และไม่พลาดการพักผ่อนริมชายหาดด้วยค่ะ พนักงานที่ล้อบบี้ดีค่ะ ให้บริการดี สุภาพมาก โอเปอเรเตอร์รับโทรศัพท์ไว และให้ความช่วยเหลือดีทุกๆครั้ง รวมถึง bellboy ดีมากและสุภาพมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีค่ะ แต่พนักงานที่ shoreline รู้สึกธรรมดาค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกถึงการต้อนรับที่ดีเหมือนพนักงานที่โรงแรมค่ะ

ขอบคุณ Dream649208
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2022

จองผ่านโรงแรม ห้องมีให้เลือกหลายวิวตามราคา ห้องนอนกว้างขวาง ที่นอนนุ่มนอนสบาย ทีวีจอใหญ่ชัดเจนดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ แต่อาหารไทยควรปรับปรุงรสชาติ สถานที่กว้าง ที่จอดรถชั้นใต้ดินมืดไปหน่อย สระว่ายน้ำใหญ่ มีรถรับส่งไปนั่งชมวิวชายหาด

ขอบคุณ porapra
Amari Hua Hin Management Team Owner ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022

อมารี หัวหิน

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่ร้านอาหารของโรงแรมบรรยากาศดีมากค่ะ มองเห็นวิวทะเลใกล้ๆเลย อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะห่อหมกมะพร้าว พนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมากๆค่ะ แนะนำที่นี่เลยถ้ามีโอกาสมาพักผ่อนหัวหิน การเดินทางมาก็สะดวกใกล้ที่เที่ยวหลายที่เลยค่ะ

ขอบคุณ Travel21199147106