Ratsamee

ดี

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ส.ค. 2023ผ่านมือถือ
มาพักอมารีหัวหิน ขอแนะนำร้านอาหารริมทะเล ชอไลน์ อาหารอร่อย บริการดีมาก เมนูที่แนะนำ hot rock หมูคำหวาน ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว อร่อยมากๆ ฝากขอบคุณคุณเอก น้องหญิง คุณโป๊ะ และน้องฝึกงาน ที่ดูแลเราอย่างดีมากๆ ขอบคุณเขพทำอาหารอร่อย อยากให้มาลองกันค่ะ รสชาติดี สมราคา บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปมีหลายจุดมาก แนะนำทุกคนค่ะต้องลอง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • HolidayInn.com
1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
1.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2023

พนักงานดี แต่พื้นที่ส่วนกลางไม่ตอบโจทย์ ไม่ติดทะเลถึงมีส่วนที่ติดทะเล แต่เราจะไม่รู้เลยถ้าไม่ถาม และประสบการณ์พาไปทะเลก็ไม่ดี รถกอล์ฟที่ไปส่งต้องนั่งรอ คิดส์คลับแบบชั่วคราวไม่ตอบโจทย์ ส่วนกลางสระว่ายน้ำไม่ตื่นเต้น ไม่มีอะไรที่ทำให้อยากอยู่ในโรงแรม จ็อกกกิ้งแทรคตลกมาก ไม่มีประโยชน์เลย ควรทำเป็นสนามเด็กเล่นยังดีกว่า พูลบาร์และrestaurant ไม่สวย ไม่เหมือนมาโรงแรมตากอากาศ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ joshG1399OK
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาพักอมารีครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆ อาหารเช้าอร่อย แต่ที่สุดของการพักครั้งนี้คือการให้บริการของพนักงานที่ติดทะเล shorline บริการได้แบบยอดเยี่ยม มีเซอร์ไพรส์วันเกิด มีพร๊อบถ่ายรูปด้วย มีเครื่องดื่มวันแม่ให้ด้วย อาหารอร่อย ขอบคุณที่มีพนักงานน่ารักๆกันแบบนี้ คอยดูแลลูกค้า แต่วันที่ไปฝนครึ้ม พนักงานก็เก็บเซตกันหลายรอบ เป็นกำลังใจในการทำงานครับ

ขอบคุณ Climber55959837250

ประทับใจทุกครั้งที่มาพักค่ะ ส่วนใหญ่มากับครอบครัว ทุกคนในครอบครัวก็ชอบ Amari ค่ะ อาหารเช้ารสชาติดี อร่อยทุกอย่าง มีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักอยู่สบาย กว้างขวาง และห้องพักดูใหม่อยู่เสมอ ชอบเครื่องดื่ม mojito ของที่นี่มาก ไปดื่มที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ rayjiraniti
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เตียงเสริมไม่ประทับใจ หยวบเกินไป หัวนอนมีล้อมาโชว์ให้เห็น
แต่ความสะอาดห้องพักดีมาก
ปลั๊กไฟ ตรงโซฟาใช้งานไม่ได้
พนักงาน bell boy ดูแลดีมาก ประทับใจ
การจองห้องพักกับทาง reseevation ยังไม่ค่อยประทับใจ ไม่ได้รับอีเมลล์ในการจอง จนต้องจองห้องเอง อาจจะต้องตรวจสอบกับลูกค้าว่าได้อีเมลล์แล้วหรือยังในวันที่โทรเข้าไปจอง

ขอบคุณ s0mmyp
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ความใส่ใจพนักงานในการดูแลลูกค้าเวลามีปัญหา น้อยกว่ามาตรฐานค่ะ การเกิดปัญหาขึ้นในห้องพัก แล้วแจ้งไป อย่างน้อยควร action ให้เร็ว ไม่ใช่ผ่านไปตรึ่ง ชม.ยังไม่เกิดการแก้ปัญหาเลย จนต้องขอยกเลิกการรอการแก้ปัญหา

1  ขอบคุณ noppawanwattanas2023