เรียน คุณ sand2x,
ในนามตัวแทนของฝ่ายบริหาร โรงแรม อมารี หัวหิน ขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาอันมีค่า ทำแบบสอบถามหลังการเข้าพักกับทาง อมารี หัวหิน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่น่าพึงพอใจ ตลอด ระยะเวลาการเข้าพัก.
ในขณะเดียวกัน ทางโรงแรม ต้องขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับบางจุด ที่อาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งทางโรงแรมขอน้อมรับทุกข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปปรับปรุงการให้บริการและแก้ไขตามคำแนะนำของท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ปัญหาดังกล่าว จะต้องได้รับการแก้ไขและไม่เกิดขึ้นซ้ำในการเข้าพักของท่านและผู้เข้าพักท่านอื่น ในอนาคต.
ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชื่นชม และข้อเสนอแนะอันมีค่านี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านในอนาคตอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพ
ปฏิภาณ สืบศรี