pimampaic

แนะนำการพักผ่อนที่หัวหิน

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มิ.ย. 2024
พนักงานต้อนรับ อัธยาศัยดีเยี่ยม เต็ม 10 ให้ 100 เลยค่ะ อาหารเช้ารสชาติดี สะอาดเป็นระเบียบ คุ้มค่าราคามากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 6 มิ.ย. 2024
เรียน คุณ Pimampaic,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีกับการเข้าพักกับเราในครั้งนี้

ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้แบ่งปันให้แก่พนักงานของเราได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมอันมีค่า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาพักที่ โรงแรม อมารี หัวหิน ในครั้งต่อไป`

1.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • Algotels
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ibis Hua Hin
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
3.2 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ไปเช็คอินช่วงเวลาประมาณสองทุ่ม พนักงานค่อนข้างช้า แต่ได้รับการขอโทษอย่างดี พนักงานน่ารักและบริการดี แต่เข้าไปในห้องพักแล้วค่อนข้างผิดหวังเพราะมาลองพักครั้งแรกและพักแค่คืนเดียวเลยไมไ่ด้เลือกห้อง club เลือกเป็น Deluxe pool view แต่ได้ห้องเกือบริมสุดและเก่า ที่สองประตูเสีย ที่กดแชมพูเสีย ที่แก้วมีคราบปากที่ขัดไม่ออก ซึ่งเข้าใจว่าเป็นคราบฝังลึกแต่ควรเปลี่ยนแก้ว ของในห้องไปสามท่านแต่ได้ทุกอย่างสองชุดต้องโทรขอเพิ่มเติม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ nchattrika
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ nchattrika,

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin

เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังจากการบริการหลายส่วนขณะเข้าพักที่โรงแรม เราชาวอมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ผลการสำรวจแบบสอบถามนี้มีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป

ทางเราขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยบริการดีมากกก สะอาด อาหารเช้าเลิศมากมายให้เลือก บรรยากาศดี พนักงานบริการดีทุกส่วน ไหว้ตลอด ดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง

ขอบคุณ Jinny5886

เรียน คุณ Jinny5886,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ขอชื่นชมโรงแรมอมารีหัวหิน ในการบริการด้านการจัดสัมนา ได้เป็นอย่างดี เราเข้าประชุม2คืน 3วัน ห้องประชุมมีความพร้อม รองรับการประชุมได้ดี การประสานงานทีมงานที่มีคุณภาพและเต็มที่ คุณแนนซี่ คุณป๋อมแป๋มที่ประสานงานได้ดีเยี่ยม ทีมงานด้านบริการคุณโป๊ะและทีมงานที่ดูแลและเข้าใจ พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ อยู่กับเราจนเซ็ตอัพงานจนดึกดื่น อาหารทุกมื้อก็มีคุณภาพมากๆ อร่อย (มีวันแรกอาหารจืดไปนิดแจ้งคุณโป๊ะไปอีกวันอาหารทุกมื่ออร่อยมาก ) อีกภาคส่วนทีมเบลที่ขนสัมภาระที่บริการได้รวดเร็วและดีเยี่ยมมากๆ

ขอบคุณ Natacha M

เรียน คุณ Natacha M,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เราทานอาหารเช้าที่โรงแรมประทับใจที่อาหารฮาลาลเยอะมาก หลากหลายและรสชาติดี บริการจากเชฟในการให้ข้อมูลสำหรับอาหารที่ไม่คุ้นเคยอย่างละเอียด ขอบคุณทีมงานค่ะ

ขอบคุณ meaek2024
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ meaek2024,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โดยรวมโอเค ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนิดหน่อย อย่างเช่น microwave และก็มีปัญหาเรื่อง key card ที่ใช้เข้าห้องนิดหน่อย

ขอบคุณ thammakitchaipong
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ thamakitchaipong,

ในนามตัวแทนของฝ่ายบริหาร โรงแรม อมารี หัวหิน ขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาอันมีค่า ทำแบบสอบถามหลังการเข้าพักกับทาง อมารี หัวหิน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่น่าพึงพอใจ ตลอด ระยะเวลาการเข้าพัก

ในขณะเดียวกัน ทางโรงแรม ต้องขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับบางจุด ที่อาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งทางโรงแรมขอน้อมรับทุกข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปปรับปรุงการให้บริการและแก้ไขตามคำแนะนำของท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ปัญหาดังกล่าว จะต้องได้รับการแก้ไขและไม่เกิดขึ้นซ้ำในการเข้าพักของท่านและผู้เข้าพักท่านอื่น ในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชื่นชม และข้อเสนอแนะอันมีค่านี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า