ApichonDamr
เมืองสุรินทร์, ไทย

พักผ่อนแบบ ครอบครัว

รีวิวของ อมารีหัวหิน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว
ทุกอย่างดี เหมาะกับครอบครัวมากๆ ครับ
อาหารเช้าเหมาะกับเด็ก
สระว่ายน้ำเป็นเเบบสระเดียวตรงกลาง เหมาะเเก่การพักผ่อน
ช่วงกลางวัน สามารถพาเด็กๆไปเล่นที่ kids club ได้ครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Apichondamr,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Hua Hin เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีกับการเข้าพักกับเราในครั้งนี้

ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้แบ่งปันให้แก่พนักงานของเราได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมอันมีค่า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาพักที่ โรงแรม อมารี หัวหิน ในครั้งต่อไป`

0.3 กม. จาก อมารีหัวหิน
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
0.5 กม. จาก อมารีหัวหิน
Drone shot of the exterior
2.0 กม. จาก อมารีหัวหิน
Exterior view
0.9 กม. จาก อมารีหัวหิน
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก อมารีหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2024

ลองดูครับ..แล้วจะติดใจ
พนักงาน
อาหาร
การบริการ
ความสะอาด
บรรยากาศ
ความสะดวก
ไม่ได้โม้ครับ..แต่ดีจริง:)

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ poompkng
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ poompkng,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2024

ที่พักเยี่ยมยอดมาก ทั้งความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก การให้บริการดีเลิศ พนักงานมีใจรักการบริการ เป็นโรงแรมอันดับ1ในใจ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Rattiya-Ying
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Rattiya-Ying,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บริการดี อาหารอร่อย
ด้านดี : การบริการของพนักงานทุกภาคส่วน ได้รับการช่วยเหลือในการเข้าจัดสัมนาได้เป็นอย่างดี ทีมงานห้องประชุมดูแลได้เป็นอย่างดี น้องโป๊ะ น้องเกล น้องหยี และอีกๆๆหลายคน อาหารอร่อย ตกแต่งสวยงาม
ด้านปรับปรุง : พื้นที่แต่ละจุดร้อน แอร์ไม่เย็น
: Wi-Fi ไม่แรง

ขอบคุณ Curious59260117396

เรียน คุณ Curious59260117396,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2024

กลับมาพักเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เดินทางสะดวกและปลอดภัย มี Pet Friendly ด้วย คราวหน้าจะพาสุนัขมาใช้บริการด้วย

ขอบคุณ jnpatcharin
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ jnpatcharin,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจมากค่ะ ตอนจอง request ไปว่าขอ high floor ก็ได้ห้องชั้น 6 #2610 ตามที่ระบุไปจริงๆ ซึ่งแสดงถึงความเอาใจใส่ของพนักงานค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ nampoueng
AHH Management Guest Services / Front Office ของ อมารีหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ nampoueng,