dsuratsawadee

Dee

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2022
ที่พักดีมากค่ะ นอนสบาย ห้องพักเตรียมไว้พร้อมมากๆ สระน้ำดี ติดริมทะเล พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย บริการดีมากๆค่ะ มาหลายครั้งประทับใจทุกครั้ง ส่วนตัวมีลูกแพ้อาหาร เชฟก็จะมาคอยถามและบริการอย่างดีมากเลยค่ะ ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ย. 2022
Dear dsuratsawadee,
We truly appreciate your positive feedback about the recent stay with us.
Thank you also for highlighting our chefs for taking good care of your child's dietary requirements.
We are looking forward to welcoming you back soon.
Christian & Team
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
  • Algotels
0.7 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
  • eDreams
Exterior view
0.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.8 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Drone shot of the exterior
  • eDreams
2.5 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
  • Algotels
2.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาพักที่นี่ครั้งที่2 ประทับใจมากค่ะ โดยเฉพาะพนักงาน บริการดีมากๆๆ พูดจาดียิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลาย สถานที่สะอาดสะอ้าน บางจุดอาจจะเก่าไปบ้างเช่นลิฟต์เพราะโรงแรมเปิดมานานแต่ไม่ได้เป็นปัญหาค่ะ แต่ในห้องพักรีโนเวทใหม่สวยสะอาดดีมากค่ะ มีความสุขที่ได้มาพักทุกครั้ง และมีโอกาสจะกลับมาใหม่ค่ะ น้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ด้วย!!

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ isrissa1
Christian Wurm General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear isrissa1,
Thank you for your positive review and we are looking forward to welcoming your family and you back soon.
Christian & Team

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการทุกส่วน ช่วยเหลือดี มีอัธยาศัยยิ้มแย้ม ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง
ห้องสะอาดนอนสบาย
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ให้บริการน้องหมาที่พาไปด้วยดีมาก มีบริการสปาให้น้องได้นวดสบายเลย มีกิจกรรมให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ้ได้เลือกทำเยอะมาก เสียดายไม่มีโอกาสได้ลองสปาของ The Barai โอกาสหน้ามีไปต้องลองเพราะได้ยินว่าดีมาก
ที่ตั้งของ รร ใกล้ cicada market มาก เดินออกมาถึงเลย ทำให้มีกิจกรรมเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีก ประทับใจมากค่ะ มีโอกาสจะกลับไปพักอีก

ขอบคุณ Panchy55
Christian Wurm General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Panchy55,
Thank you for your positive feedback about your recent stay with us.
My team and I are looking forward to welcoming your family and you back soon.
Christian

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

หาดสวยมาก
ร่มรื่นต้นไม้เยอะมองแล้วสบายตา
มาแล้วรู้สึกชาร์จพลังได้เต็มปอดเลยค่ะ ห้องพักห้องน้ำสะอาด
เจ้าหน้าที่น่ารักทุกคน
ประทับใจมาก. ถ้ามีโอกาสได้พักผ่อนจะกลับมาพักที่นี้แน่นอนค่ะ ประทับใจหลายๆอย่าง

ขอบคุณ imonprom
Christian Wurm General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear imonprom,
Thank you for your positive review and we are looking forward to welcoming you back in a hopefully not too distant future.
Christian

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022

🏝️เมื่อวานมาถึงปุ๊บพนง.มาต้อนรับถาว่ามาจากไหน พอบอกว่าขับรถมาจากเชียงใหม่ นางก็รีบให้เช็คอินหาห้องให้พักตั้งแต่ก่อนเที่ยง พนง.ทุกคนน่ารักมาก เอาใจใส่ และดูแลดีมากๆๆๆ อยากบอกว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก🍹 ดีทุกอย่าง ปกติเวลาไปที่ไหนจะไม่ค่อยพักซ้ำที่เดิม คงต้องคิดใหม่แล้วหละ สำหรับ Hyatt Regency Hua Hin😍

ขอบคุณ yhouteddy
Christian Wurm General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear yhouteddy,
Thank you for your kind review on Trip Advisor and we are looking forward to be at your service again soon.
Christian & Team

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่การเช็คอิน จัดห้องให้ตามความต้องการ แบบเหนือคาดหมาย ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยมครับ มีโอกาสคราวหน้าจะมาใช้บริการใหม่อีกครั้งแน่นอน ขอบคุณสำหรับความใส่ใจจัดที่นอนสำหรับเด็กๆ ที่เหนือความคาดหวัง ลูกๆนอนหลับอย่างมีความสุขมากครับ

ขอบคุณ kittiscb
Christian Wurm General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear kittiscb,
Thank you for your positive review and we are looking forward to welcoming your lovely family and you back soon.