g0yy0g

Paradise in Huahin

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.พ. 2024
Good location, beautiful beach ,
food delicious , โรงแรมกว้าง เดินสบาย มีจุด ชมวิวทะเล หลากหลาย อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานบริการดี หมอนนุ่ม เดินไปตลาดจักจั่นและตลาดมะขามสบายๆ ไม่ต้องกังวลที่จอดรถ มี EV charger AC ฟรี3ชม
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 1 มี.ค. 2024
Dear g0yy0g,

ทางโรงแรมขอบพระคุณมากครับ สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ซึ่งผมและทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าและครอบครัว มีความสุข และ ประทับใจในการให้บริการจากทางโรงแรมครับ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและได้ให้บริการคุณลูกค้าและครอบครัวตลอดไปครับ

• Algotels
0.7 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
  • eDreams
2.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.8 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Exterior view
0.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Drone shot of the exterior
2.5 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
  • Algotels
2.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

โลเคชั่นดีเลิศ ติดหาดใจกลางหัวหิน ตรงส่วนที่หาดทรายสวยที่สุดของหัวหิน เดินไปตลาด Cicada และ Tamarind สะดวกมาก พนักงานให้บริการดีเยี่ยม อาหารเช้าดีมากๆ มีอาหารหลากหลายเมนู ปรุงสุกใหม่ๆ มีอาหาร Gluten free ด้วย โรงแรมบรรยากาศร่มรื่น มีกิจกรรมหลากหลายให้ทำ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ walailakv
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear walailakv,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นที่พักที่สวยมากกกกในหัวหิน กลับไปหลายครั้ง ยังสวยทุกครั้ง และ ประทับใจ กิจกรรมต่างๆ หน้าหาดมีความสะอาด และ ค่อนข้างส่วนตัว แต่ยังมีกิจกรรม banana boat , jet ski , horse ridiing, etc มีกิจกรรมธนู , แอโรบิกในน้ำ , ปล่อยปูคืนสู่ทะเล , อาหารเช้า บรรยากาศ ดี มีให้เลือก ทั้ง in door / out door

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ 290junl
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear 290junl

ทางโรงแรมขอบพระคุณมากครับ สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรมครับ ซึ่งผมและทีมงานยินดีมาก ที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าและครอบครัว มีความสุข และ ประทับใจในการให้บริการจากทางโรงแรมครับ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและได้ให้บริการคุณลูกค้าและครอบครัวตลอดไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยบรรยากาศห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน ชอบสระว่ายน้ำค่ะใหญ่ดีเด็ก ๆ ชอบมากกับการเล่นน้ำ สนุกสุด สามารถเดินลงทะเลได้เลย โรงแรมติดชายหาด พนักงานต้อนรับอย่างดี อบอุ่นมากค่ะ
อาหารอร่อยทุกเมนูเหมาะที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมากไว้มีโอกาศจะพาครอบครัวมาเที่ยวที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sunisalek27
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear sunisalek27,
Thank you very much for your kind review.
We are very happy that you enjoyed your stay with the family and liked the swimming pools and the food here in the resort.
We do hope that we can welcome you again real soon.
Kind regards.
Marco & Team

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุดยาว เป็นโรงแรมที่คนไม่เยอะมาก อาหารเช้าอร่อย มีกิจกรรมให้เด็กๆเลือกทำมากมาย หาดทรายละเอียด มีปูเยอะ เด็กๆชอบมาก เล่นทรายเพลินๆ เสียดายช่วงที่ไปฝนตกทุกวันเลยค่ะ แต่พอฝนหยุดตกอากาศก็ดีมากค่ะ ไม่ค่อยร้อน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ varillv
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear varillv
ทางโรงแรมขอบพระคุณมากครับ สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรมครับ มีความยินดีมาก ที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าและครอบครัว มีความสุข ในการเข้าพักกับทางโรงแรมครับ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งครับ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ไม่ใช่แค่โรงแรม5ดาว แต่hyattเหมือนครอบครัวจริงๆ มาทุกครั้งก็อบอุ่น พนักงานยิ้มแย้มสุดๆ ที่สำคัญอาหารอร่อยมากๆ รสชาติดีแทบทุกอย่าง สั่งอันไหนก็อร่อย ตัวห้องพักสะอาด ชอบสุดก็ตรงห้องน้ำ น้ำแรงดีมาก ถ้าเลือกได้อยากพักhyattทุกที่ที่เราไปเที่ยวค่ะ

ขอบคุณ PuWimulcharee

Dear PuWimulcharee