Jaruswan P
เกาะเกร็ด, ไทย

ดีทุกอย่าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ค. 2024
อาหารเช้าอร่อยมาก มาช่วงนี้มีมังคุดด้วย
ห้องพักรีโนเวทใหม่สวยงาม
แจ้งพนักงานว่ามากับผู้สูงอายุ พนักงานจัดห้องพักให้เหมาะสม เดินสะดวก
สระว่ายน้ำมีหลายสระ เล่นสะดวก ร่มรื่นเล่นได้ทั้งวัน สไลเดอร์เล่นสนุกมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 16 พ.ค. 2024
Dear Jaruswan P,

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และ ได้ให้บริการท่านและครอบครัวตลอดไปครับ

• Algotels
0.7 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
2.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.8 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Exterior view
0.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Drone shot of the exterior
2.5 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
  • Algotels
2.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากตั้งแต่ check in จนถึงแม่บ้าน อาหารเช้ามีให้เลือดหลากหลายมากๆ บรรยากาศในโรงแรมเป็นส่วนตัว และร่มรื่นมากๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ nipalaithong
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear nipalaithong,

ทางโรงแรมขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพัก และ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่าน และ ครอบครัวมีความสุขในระหว่างการเข้าพักครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักดี อาหารดีมาก สปาดีมาก บริการดีที่สุด
รักทุกอย่างของที่นี่ จะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน
ขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับคุณผ้าไหม บัตเลอร์ของเรา ที่ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้การเข้าพักของเราราบรื่น สมบูรณ์แบบ และวิเศษที่สุด
ขอบคุณคุณออยและคุณหน่อย เทราพิสของเราที่ the barai spa ที่ให้บริการอย่างเยี่ยมยอดจนต้องมานวดซ้ำในวันถัดมา
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ mc farland ที่ให้บริการด้วยใจกับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่แสนอร่อย
ในภาพรวมคือดีมากและดีทุกเรื่อง และจะกลับไปพัก the barai อีกอย่างแน่นอน

2  ขอบคุณ aruneey2022
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear aruneey2022,

ทางโรงแรมขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพัก และ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่าน และ ครอบครัวมีความสุขในระหว่างการเข้าพัก และ ประทับใจในการให้บริการจากทางโรงแรม โดยความคิดเห็นและผลคะแนนของท่าน ได้รับการส่งต่อไปยังแผนกต่างๆ เพื่อพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2024

ชอบมากค่ะ ไปครั้งที3แล้วค่ะ สะอาด ร่มรื่น สะดวก ต้นไม้เยอะมาก ที่พักสวย ลูกๆชอบมาก เจ้าหน้าที่น่ารักทุกท่าน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ chantimati
Marco Avitabile General Manager ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear chantimati,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานเอาใจใส่ดูแลให้ความช่วยเหลือดีมาก
สถานที่สะอาด อาหารอร่อย มีโซนสำหรับคนรักสุนัขที่ต้องการให้สุนัขมาเที่ยวด้วย

ขอบคุณ onitnitya

Dear onitnitya,

ทางโรงแรมขอบพระคุณมากครับ สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ซึ่งผมและทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัว มีความสุข และ ประทับใจในการให้บริการจากทางโรงแรมครับ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและได้ให้บริการท่านและครอบครัวตลอดไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2024

โดยรวมดีเยี่ยม พนักงานดีเยี่ยมทุกแผนก สปาดีเยี่ยม ที่พัก สถานที่ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน

ขอบคุณ thandithcorp

Dear thandithcorp,

ทางโรงแรมขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม และ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัว มีความสุข และ ประทับใจในการให้บริการจากทางโรงแรมครับ