Aod Aod A

โรงแรมดี สวยงาม มาตรฐานสูง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ม.ค. 2025
โรงแรมใหญ่ กว้างขาง ธรรมชาติ
ต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น สนามหญ้าสวย
พนักงาน สุภาพ ดูแลดี
อาหารเช้าดีงาม ห้องอาหารมีหลายที่
มีกิจกรรมให้เลือกหลายอย่าง
ที่จอดรถไม่ไกลจากตัวอาคารห้องพัก
เหมาะกับการพักผ่อนหลายๆวัน
ราคาแรงไปนิด
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 26 ม.ค. 2025
เรียน คุณ aod A,

ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณในการแสดงความคิดเห็นที่ดีให้กับทางโรงแรมของเรานะคะ เรายินดีที่ได้ทราบว่าแขกของเราประทับใจในการเข้าพักโดยรวม รวมถึงบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมของทางโรงแรม, อาหารที่หลากหลาย และเรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณเพลินเพลินกับกิจกรรมภายในโรงแรม รวมถึงพนักงานที่เป็นมิตรของเรา คำชื่นชมจากท่านจะถูกส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานของเรา หวังว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ

นับถือ,
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่หัวหิน และ เดอะ บาราย
0.7 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
0.8 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
ibis Hua Hin
0.4 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
2.9 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Drone shot of the exterior
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
3.8 กม. จาก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2025

ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ กับการให้บริการที่เอาใจใส่ ห้องพักที่สะดวกสบาย ชอบมากที่สุดคือสนามหญ้าของโรงแรม ที่มีต้นไม้ร่มรื่น อยู่ติดหน้าหาด พักผ่อนอยู่ตรงนั้นทั้งวัน ชิลๆ พร้อมน้องหมาแสนรักได้อย่างเต็มที่ค่ะ แดดร่มลมตก ก็พาครอบครับและน้องไปเดินเล่นหน้าหาด ช่วงที่ผ่านมาไม่ร้อนมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Karanee S
Thanatporn Kaewrunkam Guest Services / Front Office ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2025

เรียน คุณ Karanee S,

ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณในการแสดงความคิดเห็นที่ดีให้กับโรงแรมของเรานะคะ เรายินดีที่ได้ทราบว่าแขกของเราประทับใจในการเข้าพักโดยรวม รวมถึงห้องพักที่สะดวกสบาย, สิ่งแวดล้อมของทางโรงแรม รวมถึงพนักงงานที่เป็นมิตรของเรา คำชื่นชมจากผู้เข้าพักทุกท่านจะถูกส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานของเรา เปลี่ยนเป็นแรงผลักดันและกำลังใจให้พวกเรามุ่งมั่นในการบริการ หวังว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ

นับถือ,

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2024

จองห้องพักไปเนื่องในโอกาสวันเกิดของคุณแม่ ทางโรงแรมได้ให้การดูแลและตระหนักเป็นอย่างดีว่าเป็นช่วงวันสำคัญของคนในครอบครัว จึงมีได้มีการให้complimentary เป็นเค้กวันเกิดและการเข้าห้องพักที่เกินความคาดหวัง ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในช่วงวันสำคัญของครอบครัว มีโอกาสจะแวะไปอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Voyage33968106843
Thanatporn Kaewrunkam Guest Services / Front Office ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน Voyage33968106843,
ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณในการแสดงความคิดเห็นที่ดีให้กับโรงแรมของเรานะคะคำชื่นชมจากผู้เข้าพักทุกท่านจะถูกส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานของเรา เปลี่ยนเป็นแรงผลักดันและกำลังใจให้พวกเรามุ่งมั่นในการบริการเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้เข้าพักทุกท่าน หวังว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ
ทีมงานพนักงานโรงแรมไฮแอทรีเจนซี่หัวหินแอนด์เดอะบาราย

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2024

บริการดีในทุกเรื่อง ทั้งการเช็คอิน ห้องพัก Room Service ห้องอาหารเช้า และพนักงานช่วยขนสัมภาระ บริเวณโรงแรมรมย์รื่น และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย พักคืนเดียวน่าจะน้อยไป อาหารเช้าอร่อยทุกอย่าง มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานที่ดูแลโซนที่นั่ง เข้ามาถามไถ่ตลอด ทุกคนบริการอย่างดี

ขอบคุณ PpornthipP1
Thanatporn Kaewrunkam Guest Services / Front Office ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun PpornthupP1,
ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณในการแสดงความคิดเห็นที่ดีให้กับโรงแรมของเรานะคะ คำชื่นชมจากผู้เข้าพักทุกท่านจะถูกส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานของเรา เปลี่ยนเป็นแรงผลักดันและกำลังใจให้พวกเรามุ่งมั่นในการบริการเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้เข้าพักทุกท่าน หวังว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ
ทีมงานพนักงานไฮแอทรีเจนซี่หัวหินแอนด์เดอะบารายหัวหิน

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2024

การบริการทุกอย่างประทับใจเหมือนเดิม เมื่อมาหัวหิน ต้องเข้าพักที่นี่ที่เดียว ใช้บริการตั้งแต่ก่อนจะมีลูก จนตอนนี้มีลูก 2คน และ ลูกๆรักที่นี่มากๆครับ ขอบคุณอีกครั้ง ที่มอบความสุขให้ครอบครับผมตลอดมา และ จะกลับมาในอนาคตอย่างแน่นอนครับ

ขอบคุณ OnAir44974223607
Thanatporn Kaewrunkam Guest Services / Front Office ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ OnAir44974223607,

ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณในการแสดงความคิดเห็นกับโรงแรมของเรานะคะ ทางโรงแรมรู้สึกทราบซึ้งและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขและความทรงจำที่ดีของครอบครัวคุณเสมอมา การที่คุณเลือกกลับมาพักกับเราในทุกๆ ครั้งเป็นสิ่งที่มีความหมายมากสำหรับเรา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ค่ะ

ด้วยความนับถือ,
โรงแรมไฮแอทรีเจนซีหัวหิน และ เดอะ บาราย

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2024

สถานที่ และโรงแรมดีมากมีความเงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อน การบริการของพนักงานดีมากยิ้มแย้มและสุภาพ
โดยเฉพาะพนักงานหน้าฟร้อนท์น่ารักพร้อมให้ความช่วยเมื่อแขกมีคำถาม โดยเฉพาะน้องใบเฟิร์นกับน้องฟงทางเรามีความประทับใจมากๆ โดยรวมแล้วเราพอใจกับพนักงานทุกคนและโรงแรมเป็นอย่างมาก และจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kennethgierahn
Thanatporn Kaewrunkam Guest Services / Front Office ของ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2024

Dear Kennethgierahn,
เรียนคุณธนกร
ด้วยความนับถือ
ทีมงานพนักงานโรงแรมไฮแอทรี่เจซี่หัวหินแอนด์เดอะบาราย