“ประทับใจมากๆค่ะ”
รีวิวของ Figs

Figs
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก172 ร้านอาหาร ใน Nong Kae
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ และที่สำคัญพนักงานที่นี่ น่ารักและบริการดีมากค่ะ คุณนุ กุ้ง มด และคุณมิ้ง เวลคัมมากๆ แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Siriwan S
Supapong Mekprasart Owner ของ Figs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

Dear Khun 997siriwan,

Thank you very much for your kind feedback. We are thrilled to hear that you enjoyed our foods and the service provided. It's always a pleasure to know that our efforts to create memorable experiences are appreciated by our guests.

We look forward to welcoming you back soon.

Warm regards,

Figs Team

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

พิซซ่าดีงาม ล้ำเลิศ
กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมอร่อยมาก
ต้มข่าไก่รสชาดดี
ราสเบอรี่เชอร์เบทหอมอร่อย
ค้นพบว่า Virgin Mojito ดีสำหรับคอเจ็บคอ🥰
พนักงานห้องอาหารดูแลลูกค้าดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ThitiratS23
Supapong Mekprasart Owner ของ Figs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ ThitiratS23,

Hyatt Regency Hua Hin & THE BARAI ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่มีค่านะครับ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชื่นชมและขอนำความประทับใจนี้ส่งต่อไปยังเพื่อนพนักงานใน ห้องอาหาร Figs ให้ได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่คุณได้รับระหว่างรับประทานอาหารในห้องอาหารของเราครับ เพื่อนพนักงานของเรายินดีและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในทุกมื้ออาหารของคุณและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการอีกเร็วๆ นี้ครับ

Figs Team

รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย พนังงานบริการดีมาก พิซซ่าอร่อย สลัดก็อร่อย ได้เบียร์1แถม1 ด้วยในช่วงเวลา18:00-21:00
ประทับใจ มาเป็นครั้งที่2แล้ว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nomad46140948328
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นมื้ออาหารค่ำที่น่าประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดี การบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะน้อง Asher ให้บริการเป็นกันเอง แนะนำเมนูอาหารได้ดี เมนูหลากหลาย รสชาดอาหารดีมากค่ะ โดยเฉพาะแกงรัญจวน หอยตลับผัดฉ่า Focaccia Prosciutto pizza อร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Connector18460538457
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบพิซซ่ามากๆ
ของหวานก็ไม่หวานเกิน ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนเลย
บรรยากาศร้านสบายๆ มีนักร้องด้วยช่วงเมื้อเย็น เสียงเพราะมากๆค่ะ พนักงานบริการดี ใส่ใจและช่วยแนะนำเมนูอาหารให้ด้วย ประทับใจทุกอย่าง กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PRNSYN

นักท่องเที่ยวที่ดู Figs ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เมืองประจวบคีรีขันธ์, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Figs แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ