Breeze Spa at Amari Hua Hin
อันดับที่ 3 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 25 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
ประทับใจมาก

มาทำสปากับคุณแม่ สปาสวยมาก การบริการดีมาก ได้พี่สุ เป็นคนดูแล พี่สุ น่ารักมากค่ะ มาครั้งหน้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Fainatnapa
Nice spa

ได้มาทำสปาที่นี่ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากครับ คุณสุ นวดดีมากครับ เป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ameesomboon
เมืองเพชรบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 144 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คุณสุ คุณเอมมี่ คุณมินนี่ บริการดีพูดจาดีทุกคนค่ะ ที่สำคัญนวดมืออาชีพมากค่ะ❤️ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Manintmint
BreezeSpa ผู้จัดการ ของ Breeze Spa at Amari Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Manintmint,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้ารับบริการทำทรีทเม้นต์สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีในระหว่างทำทรีทเม้นต์ ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางทีมงาน คุณสุ คุณเอมมี่ และ คุณมินนี่ได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำแนะนำเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อลินรัศมิ์

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ผ่อนคลายที่ดีเยี่ยมขอบคุณน้องมินนี่มากๆค่ะ พนักงานทุกท่านสุภาพเอาใจใส่#

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Paparkorn_nan19
BreezeSpa ผู้จัดการ ของ Breeze Spa at Amari Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Paparkorn,

ขอขอบพระคุณ สำหรับรีวิวใน TripAdvisor คะ

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้ารับบริการทำทรีทเม้นต์สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีในระหว่างทำทรีทเม้นต์ ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทาง คุณมินนี่ และทีมงานได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำแนะนำเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

อลินรัศมิ์

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มีโอกาสได้มาเที่ยวหัวหิน เพื่อนแนะนำให้มานวดที่Breeze spa Amari Hua Hin เจ้าหน้าที่ดูแลชื่อคุณ สุ บริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ ครั้งต่อไปกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Buabai
BreezeSpa ผู้จัดการ ของ Breeze Spa at Amari Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Buabai,

Thank you very much for your review on TripAdvisor

We are delighted to hear that you're satisfied with our services at Breeze Spa, Amari Hua Hin.

Our team members are regularly trained and practiced their skills to ensure all services are provided according to our standards with cares. I am certain that K. Su will be very happy to hear how much you've enjoyed our spa services.

We also would like to take this opportunities to thank you for your patronage and we hope to see you again in the near future.

Jeab

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

น้องพนักงานนวดดี เน้นตรงจุด
กลิ่นครีมหอมสดชื่นดี
บรรยากาศสบายๆ สถานที่ โล่ง โปร่งกำลังดี
มีเสียงเพลงคลอฟังสบายๆ เข้ากับบรรยากาศดี

ขอบคุณ poonsukpran
BreezeSpa Manager ของ Breeze Spa at Amari Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Poonsukpran,

Our team members are regularly trained and practiced their skills to ensure all services are provided according to our standards with cares. I am certain that Minnie will be very happy to hear how much you've enjoyed our spa services.

Jeab

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด สวยงาม ลองนวดน้ำมันถ้าจำไม่ผิดชื่อแบบ Serene เหมาะสำหรับคนเป็นออฟฟิตซินโดรม ชอบวิธีการนวด คุณสุใส่ใจเน้นนวดบริเวณที่ปวดจนเบาสบาย พนักงานน่ารักทุกคน

ขอบคุณ Charbboon

Dear Khun Charbboon,

Our team members are regularly trained and practiced their skills to ensure all services are provided according to our standards with cares. I am certain that Su will be very happy to hear how much you've enjoyed our spa services.