StayForLong
Trip.com
Vio.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น
อากาศสดชื่นมากในตอนเช้าที่ออกมานั่งทานข้าวเช้า อยู่ใกล้ชายหาด
มีไวไฟฟรี ที่จอดรถก้อสะดวกพอสมควร เดินทางไปเที่ยวที่อื่นก้อสะดวก ไม่ไกลมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phajunk
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ให้ใช้บริการได้ 2 สระ เป็นที่สำหรับ คนที่อยากต้องการพักผ่อนเถอะขอแนะนำให้มา อยู่ใกล้กับตลาดซิเคด้าและมีตลาดแทมมารีนมีอาหารให้เลือกมากมาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Putterson
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบ บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสะว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นพนักงานทุกท่านอัธยาศัยดี บริการดี ค่ะ ที่พักใกล้ทะเล สามารถเดินไปชมวิวทะเลได้ ใกล้ตลาด cicada ใกล้เขาตะเกียบ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Yui09
BaanDuangkaew Guest relations office ของ บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับในการแสดงความคิดเห็นของคุณสรัญญา คนหาญ เราจะรักษามารตฐานในการบริการ รวมถึงสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในรีสอร์ท ให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังว่าคุณสรัญญา จะกลับมาพักกับเราอีกในคราวต่อไปเมื่อเดนทางมาหัวหินอีก ขอบคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดร่มรื่น เงียบสงบดีใกล้กับตลาดตอนเย็น ส่วนร้านอาหรที่โรงแรมสะอาดอาหารอร่อยมากคะ จะ มีอาหารเช้าด้วย ส่วนพนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม มีน้ำใจ สระว่ายน้ำมีสองสระเหมาะสำหรับครอบครัวที่พาเด็กมาด้วย ประทับใจมากคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ kwansuphattra
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2018

รีสอร์ทที่เหมาะกับการพักผ่อนมากเลยคะ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น สวนสวย เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักสะอาดคะ และ ร้านอาหาร อาหารอร่อย บรรยากาศดี ส่วนพนักงานบริการดีมากคะให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาคะ และ ถ้ามีโอกาสได้กลับมาหัวหิน จะกลับมาพักอีกคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ umapornsukum