ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อากาศสดชื่นมากในตอนเช้าที่ออกมานั่งทานข้าวเช้า...บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ให้ใช้บริการได้ 2 สระ
บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับความไว้วางใจที่เลือกเข้าพักที่บ้านดวงแก้วรีสอร์ทขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ การให้บริการที่ดีมีคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญสำหรับโรงแรมของเรา คำชมของคุณ คือกำลังใจให้เราได้พัฒนาตัวเองให้มีมาตรฐานยิ่งๆขึ้น เพื่อได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกๆท่านอย่างทั่วถึง และมีรอยยิ้มทุกครั้งที่มาใช้บริการของเรา ขอบคุณอีกครั้งค่ะทั้งนี้ ทางบ้านดวงแก้ว รีส
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นอากาศสดชื่นมากในตอนเช้าที่ออกมานั่งทานข้าวเช้า อยู่ใกล้ชายหาดมีไวไฟฟรี ที่จอดรถก้อสะดวกพอสมควร เดินทางไปเที่ยวที่อื่นก้อสะดวก ไม่ไกลมาก
บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับความไว้วางใจที่เลือกเข้าพักที่บ้านดวงแก้วรีสอร์ทขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ การให้บริการที่ดีมีคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญสำหรับโรงแรมของเรา คำชมของคุณ คือกำลังใจให้เราได้พัฒนาตัวเองให้มีมาตรฐานยิ่ง ๆ ขึ้น เพื่อได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกๆท่านอย่างทั่วถึง และมีรอยยิ้มทุกครั้งที่มาใช้บริการของเรา ขอบคุณอีกครั้งค่ะทั้งนี้ ทางบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป
บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ให้ใช้บริการได้ 2 สระ เป็นที่สำหรับ คนที่อยากต้องการพักผ่อนเถอะขอแนะนำให้มา อยู่ใกล้กับตลาดซิเคด้าและมีตลาดแทมมารีนมีอาหารให้เลือกมากมาย
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบ บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสะว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นพนักงานทุกท่านอัธยาศัยดี บริการดี ค่ะ ที่พักใกล้ทะเล สามารถเดินไปชมวิวทะเลได้ ใกล้ตลาด cicada ใกล้เขาตะเกียบ
ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับในการแสดงความคิดเห็นของคุณสรัญญา คนหาญ เราจะรักษามารตฐานในการบริการ รวมถึงสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในรีสอร์ท ให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังว่าคุณสรัญญา จะกลับมาพักกับเราอีกในคราวต่อไปเมื่อเดนทางมาหัวหินอีก ขอบคุณมากครับ
ที่พักสะอาดร่มรื่น เงียบสงบดีใกล้กับตลาดตอนเย็น ส่วนร้านอาหรที่โรงแรมสะอาดอาหารอร่อยมากคะ จะ มีอาหารเช้าด้วย ส่วนพนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม มีน้ำใจ สระว่ายน้ำมีสองสระเหมาะสำหรับครอบครัวที่พาเด็กมาด้วย ประทับใจมากคะ