Kalong W

Oasis in huahin

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ค. 2023
เหมือนอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดจั๊กจั่น 1 นาที ห่างจากชายหาด 5 นาที และห่างจากใจกลางเมือง 10 นาที สมบูรณ์แบบจริงๆ เงียบสงบ ผ่อนคลาย พนักงานยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าน่ารักส่งถึงห้อง ด้วยอาหารแบบไทยท้องถิ่น มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรีเติมทุกวัน ห้องใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง มีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกบริการตลอด 24 ชม. พวกเรา จะกลับมาอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ม.ค. 2024
บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับความไว้วางใจที่เลือกเข้าพักที่บ้านดวงแก้วรีสอร์ท

ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ การให้บริการที่ดีมีคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญสำหรับโรงแรมของเรา คำชมของคุณ คือกำลังใจให้เราได้พัฒนาตัวเองให้มีมาตรฐานยิ่งๆขึ้น เพื่อได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกๆท่านอย่างทั่วถึง และมีรอยยิ้มทุกครั้งที่มาใช้บริการของเรา ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ทั้งนี้ ทางบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป
  • HolidayInn.com
0.4 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
1.1 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
0.6 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
Drone shot of the exterior
2.3 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
Exterior view
1.6 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
0.2 กม. จาก บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อากาศสดชื่นมากในตอนเช้าที่ออกมานั่งทานข้าวเช้า...บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ให้ใช้บริการได้ 2 สระ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ watchararuandeei
Baan Duangkaew Resort การตลาด ของ บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

ทั้งนี้ ทางบ้านดวงแก้ว รีส

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

อากาศสดชื่นมากในตอนเช้าที่ออกมานั่งทานข้าวเช้า อยู่ใกล้ชายหาด
มีไวไฟฟรี ที่จอดรถก้อสะดวกพอสมควร เดินทางไปเที่ยวที่อื่นก้อสะดวก ไม่ไกลมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phajunk

ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ การให้บริการที่ดีมีคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญสำหรับโรงแรมของเรา คำชมของคุณ คือกำลังใจให้เราได้พัฒนาตัวเองให้มีมาตรฐานยิ่ง ๆ ขึ้น เพื่อได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกๆท่านอย่างทั่วถึง และมีรอยยิ้มทุกครั้งที่มาใช้บริการของเรา ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห้องพักเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ ให้ใช้บริการได้ 2 สระ เป็นที่สำหรับ คนที่อยากต้องการพักผ่อนเถอะขอแนะนำให้มา อยู่ใกล้กับตลาดซิเคด้าและมีตลาดแทมมารีนมีอาหารให้เลือกมากมาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Putterson
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบ บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสะว่ายน้ำ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่นพนักงานทุกท่านอัธยาศัยดี บริการดี ค่ะ ที่พักใกล้ทะเล สามารถเดินไปชมวิวทะเลได้ ใกล้ตลาด cicada ใกล้เขาตะเกียบ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Yui09
BaanDuangkaew Guest relations office ของ บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019

ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับในการแสดงความคิดเห็นของคุณสรัญญา คนหาญ เราจะรักษามารตฐานในการบริการ รวมถึงสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในรีสอร์ท ให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังว่าคุณสรัญญา จะกลับมาพักกับเราอีกในคราวต่อไปเมื่อเดนทางมาหัวหินอีก ขอบคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดร่มรื่น เงียบสงบดีใกล้กับตลาดตอนเย็น ส่วนร้านอาหรที่โรงแรมสะอาดอาหารอร่อยมากคะ จะ มีอาหารเช้าด้วย ส่วนพนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม มีน้ำใจ สระว่ายน้ำมีสองสระเหมาะสำหรับครอบครัวที่พาเด็กมาด้วย ประทับใจมากคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ kwansuphattra