Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Vio.com
PricelineUS$18
StayForLong
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องใหญ่มากมี 2 ชั้น คุ้มราคา ติดทะเล ติด cicada มีสระน้ำ 2 สระ ถ้ามากัน 4 คน แนะนำให้จองห้อง family ดีกว่าค่ะ มี 2 ห้องนอน เตียงใหญ่ 1 เตียงคู่ 1 เตียงควีน 1 ห้อน้ำ 2 ห้อง มีไมโครเวฟ ตู้เย็น จานชามช้อนซ้อมให้ภายในห้องพักค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มา 4 คน จองห้องใหญ่ family จะคุ้มกว่าค่ะ
ขอบคุณ darrot
Maduzi Front Office Manager ของ โรงแรมชมวิว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest'

Thank you very much for taking the time to give us your feedback, it is very much appreciated. I was pleased to hear that you enjoyed your stay and we are looking forward to welcoming you back to Chom View Hotel very soon.

Best Regards'
Naphatsorn P.

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ติดทะเล(เด็กๆ ชอบมาก) เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้ตลาดซิเคด้า(เดินไปแค่นิดเดียว) จนท.บริการดี เป็นกันเอง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการใหม่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ FarAway59051543139
Maduzi Front Office Manager ของ โรงแรมชมวิว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest'

Thank you very much for taking the time to give us your feedback , it is very much appreciated . I was pleased to hear that you enjoyed your stay and we are looking forward to welcoming you back to Chom view Hotel very soon.

Naphatsorn Panishpthom
Room Division & Sale Mgr.

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องพักดีเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่เที่ยว
มีความเป็นส่วนตัวดี มีชายหาด สวยๆเหมือนหาดส่วนตัวให้เล่น พนักงานดูเอาใจใส่ดี ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ ราคาก็ไม่สูงมาก มีสระว่ายน้ำมีครบทุกอย่างดีครับ

ขอบคุณ Sunshine34120133128

Naphatsorn Panishpathom
Room Division & Sale Mgr,

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ใกล้ทะเล ตลาด และสถานที่ต่างๆ บริการดี แนะนำค่ะ โดยเฉพาะครอบครัว เดินทางจาก ซ.หัวหิน 23 ซ้ายมือเป็นตลาด cicada แล้วเลี้ยวขวา 50 เมตร จนท.โรงแรมบริการดี มีสระว่ายน้ำกว้าง 2 ที่ ใน รร กับ ที่ติดทะเล ในห้องมีอุปกรณ์ครบ มีอ่างอาบน้ำ สะอาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีอ่างอาบน้ำ
ขอบคุณ Mai W
Maduzi ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมชมวิว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ทางโรงแรมชมวิว หัวหิน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทางโรงแรมฯของเราคะ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้กับท่านและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการบริการ , ห้องพัก ฯลฯ
ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลท่านทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินนะคะ

นภัสสร พานิชปฐม
Room Division & Sale Manager

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

โรงแรมระดับปานกลางในราคาที่คุ้มค่า ไม่หรูหรา แต่ติดชายหาดหัวหิน ใกล้ตัวเมือง ใกล้ตลาดซิเคด้า มีสระว่ายน้ำให้บริการ พนักงานเป็นกันเอง ข้อเสีย คือ ไม่ค่อยมีมุมสำหรับถ่ายภาพมากนัก เหมาะกับผู้เข้าพักที่เป็นครอบครัว

ขอบคุณ Discover42678275761

Dear Valued Guest'

Thank you for taking the time to sharing your comments on your recent stay with us.

We are delighted to read that you have enjoyed our swimming pool. In regards to mention shortcoming during you stay , please do accept our apologize . We will surely that we are taking your comments for further improvement .
We hope that we will have an opportunity to welcome you back in the near future .

Best Regards'
Naphatsorn P.
Room Division & Sale Manager