Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
Expedia.comUS$110
Official SiteUS$124
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วิวสระน้ำติดกับทะเลสวยงามมาก มีสระเด็กและผู้ใหญ่แยกจากกัน โรงแรมติดกับทะเลสามารถเดินจากที่พักลงมาเล่นน้ำทะเลได้เลย พนักงานบริการดี ใกล้ตลาดซิเคด้า และ ตลาดแทมมารีน ประมาณ 300 เมตร สามารถเดินไปหาของกินได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมาตราฐาน
ขอบคุณ Yougchumjang
Maduzi ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมชมวิว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

Thank you very much for taking the time to give us your feedback , it is very much appreciated. I was pleased to hear that you enjoyed your stay and we are looking forward to welcoming you back to Chom View Hotel very soon.

Room Division & Sale Mgr.

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

คะแนนดี ถ้าได้ห้องพักฝั่ง ocean view นอกนั้น คะแนนคงให้ธรรมดา ส่วนอาหารเช้ารสชาดกลางๆ เมนูมีไม่มากนัก แต่ก็เหมาะกับราคาที่พักแล้ว .. โดยรวมคือพอใจที่มาพัก พนักงานอัธยาศัยดี ตอบดี ให้ข้อมูลครบ กลางคืน ถ้ามีบริษัทมาจองทริป ที่พักจะเสียงดังตอนดึก แต่ก็ไม่ดึกมาก พอรับได้

ขอบคุณ Lee_Kriengkrai

Room Division & Sale Mgr.

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาชมวิวแทบทุกปีแล้วก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงแทบทุกครั้งเรื่องห้องเป็นอะไรท่เราชอบอยู่แล้วเพราะตอบโจทย์เรื่องมาทั้งครอบครัว

มาครั้งนี้เราจองอาหารเช้าด้วยก็ไม่ผิดหวังเพื่อนจากเยอรมันก็ปลื้มมาก .. พลูบาร์เป็นอะไรที่ทุกคนชอบอาหารที่นั่นก็อร่อยทั้งไทยเทศ ตินิดนึงแก้วmojito ควรปรับให้สูงกว่านั้น โดยรวมแล้วเราชอบพนักงานก็เฟรนลี่ทุกคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาเป็นครอบค่วแนะจองแฟมิลี่รูมค่ะ
ขอบคุณ pboonkaew

Room Division & Sale Mgr.

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โดยรวม เป็นโรงแรมที่มี location ดี ติดชายหาด ห้องกว้าง เป็นห้อง 2ชั้น 2ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำมี 2ห้อง แต่อาบน้ำมี ห้องเดียว พนักงานไม่ค่อยดูแลความสะอาดตามห้องพักเท่าไร อาหารเช้าพอใช้ เหมาะสมกับราคา

ขอบคุณ Lukana N

Room Division & Sale Mgr.

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก
อาหารเช้าอยู่เกณฑ์ธรรมดา
โรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำ สำหรับ ผู้ใหญ่และเด็ก ที่จอดรถจอดได้เยอะ ใกล้ แหล่งชอปปิ้ง ขอคาด่าและตลาดแทมมารีน ห้องมีหลายแบบทั้งครอบครัวและส่วนตัว ไปหลายรอบไม่ต้องจองล่วงหน้านานมาก

ขอบคุณ watchararuandeei
Maduzi ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมชมวิว เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ watchararuandeei

ทางโรงแรมชมวิว หัวหิน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักกับทางโรงแรมของเราคะ
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้พนักงานทราบและมั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งสิ่งที่ทำให้พนักงานทุกคนเพียรพยามรักษาคุณภาพการบริการให้ดีเยี่ยมเช่นนี้ตลอดไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

นภัสสร พานิชปฐม
Room Division