Expedia.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Trip.comUS$69
ZenHotels.comUS$78
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยมากกกก คนก็ไม่พลุกพล่าน เงียบสงบเป็นส่วนตัวจริงๆ และโดยเฉพาะกับคนที่ต้องการพาน้องหมามาเที่ยวด้วย จะหาที่พักที่ให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ก็หายาก แต่ที่นี่เค้าให้เรานำน้องหมามาพักด้วยได้ โดยจะมีการแบ่งโซนให้สำหรับคนที่พาน้องมา เพราะงั้นไม่ว่าใครก็ต้องชอบที่นี่เหมือนเราแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chidchank

หนีจากความวุ่นวาย มาพักสมอง ที่นี่บรรยากาศดี เงียบสงบ ติดทะเล พนักงานก็น่ารัก บริการดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนสมองจริงๆ แถมเรายังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักไปเที่ยวกับเราได้ด้วย แต่มีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักนิดนึงนะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ om_busaya
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี ติดทะเล เป็นส่วนตัวดีค่ะ มีทั้งสระว่ายน้ำรวมและสระว่ายน้ำส่วนตัว
ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่สามารถไปจอดร้านอาหารในเครืองโรงแรมใกล้กันได้ค่ะ
ตอนที่ไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ จะวุ่นวาย เสียงดังไปหน่อย แต่พนักงานก็ดูแลบริการดีค่ะ
อาหารเช้าไม่หรูหรามาก แต่กินอิ่มพอดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ B S
Supatra R ผู้จัดการ ของ สุภัทราหัวหินรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ค่ะ และต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรื่องสถานที่และความไม่สะดวกของที่จอดรถ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสในการให้บริการและดูแลท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

Mananya K.

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2018

จองห้อง Sea View ไว้ 2 ห้อง จองผ่าน agoda.com ขอห้องติดกัน แต่พักจริงได้ห้องคนละฝั่ง (ไม่ทราบเหตุผล) สภาพห้องพักโดยรวมโอเคกว้างขวางดี ห้องน้ำใช้ได้ครบอุปกรณ์ครบครัน แต่ฝักบัวปรับน้ำไม่ค่อยได้ร้อนมาก น้ำก็ไม่ใส มีกลิ่นแปลกๆเวลาบ้วนปาก อาหารเช้าน้อย ทำเลที่ตั้งติดทะเลใก้ลวัดเขาตะเกียบ สรุปไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษธรรมดา

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nungktb
Supatrahuahinresort General Manager ของ สุภัทราหัวหินรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ nungktb

ทางรีสอร์ทขอบพระคุณที่เขียนรีวิวติชมมานะคะ ส่วนที่ดีทางเราจะรักษาไว้ ส่วนที่ยังต้องแก้ไขเราจะดำเนินการให้เร็วที่สุดเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด หากมีโอกาสเรียนเชิญคุณลูกค้ากลับมาพักผ่อนที่นี่อีกนะคะ

Sitapaat S.
General manager

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2018

สุภัทราหัวหินรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่นำสุนัขเข้าพักได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พนักงานบางส่วนบริการดี ติดทะเล ราคาที่พักไม่แพงมาก แต่ห้องพักค่อนข้างเก่า แอร์ไม่เย็น อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยมากและไม่อร่อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ yut1801
Supatrahuahinresort General Manager ของ สุภัทราหัวหินรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ yut1801,

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ค่ะ สำหรับข้อที่ต้องปรับปรุง ทางเราจะรีบนำไปแก้ไขอย่างเร็วที่สุดเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งนะคะ

Sitapaat S.