Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 02/04/23
PricelineUS$80
Expedia.comUS$97
HurbUS$99
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักที่รร. 3 วัน 2 คืน ไม่ประทับใจเลยค่ะ เราจองมา 2 ห้อง เมื่อเช็คอินแล้วทำให้รู้ว่ารร. ไม่มีมาตรฐานใดๆอย่างที่ควรจะเป็นเลยค่ะ

1. ขาดการตรวจสอบห้องก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
- มีเทปกาวแลคซีนติดห้อยกำแพง 2 จุดและตัวเครื่องแอร์ 1 จุด
- แอร์ฝุ่นเกาะหนา และฝุ่นปลิวตลอดเวลาที่ใช้งาน
- มีมดในห้องน้ำ และบริเวณตู้เย็น
- เบ้าเสียบปลั้กไฟกาน้ำร้อนหลุดเข้าไปในตัวเบ้า ไม่สามารถใช้งานได้
- น้ำแข็งในช่องฟรีซหนามาก ไม่สามารถแช่ของได้ และไม่สามารถปิดฝากระจกช่องฟรีซได้เลย
- ปลายม่านเชียร์สีขาวไหม้ หรืออาจจะสนิมขึ้น

2. ขาดการสื่อสาร และความเป็นมืออาชีพ
- ไม่มีป้ายบอกทางภายในโรงแรมเลย เราไปถึงฝนตก ที่จอดรถว่างเพียง 2 ที่คือ EV parking เท่านั้น ไม่มีพนง. หรือ รปภ ให้คำแนะนำเลยว่า สามารถจอดตรงไหนได้บ้าง เราต้องลงไปถาม พนง. แจ้งเพียงว่า ตอนนี้คนน้อยเพราะสถานการณ์โควิด ต้องขอโทษด้วย และบอกอีกว่า สามารถจอดที่ EV Parking ได้ เราว่าโดยทั่วไปคงไม่มีใครจอด หรือทราบว่า จอดได้ เพราะก็ระบุไว้แล้วว่า reserve ไว้ให้รถเหล่านั้น

3. คุณภาพ และรสชาติอาหารเช้า
- หมูปิ้งแข็งมากกกกกกกกกกก และเหนียวติดไม้กัดไม่ออกเลย ในขณะที่อาหารอื่นๆเหมือนเดิมในทุกวัน

เราเคยเข้าพักที่นี่แล้วตอนที่ยังเป็น escape เดิม ทั้งหัวหิน และเขาใหญ่ 3-4 ครั้ง ประทับใจมากจึงเลือกมาพักที่นี่อีก แต่ต้องผิดหวังมากจริงๆ Rebrand และ Renovate แล้วแต่สิ่งที่ได้เจอเหมือนยังไม่ได้มีการปรับปรุงอะไรเลยค่ะ แทบจะไม่ต่างอะไรกับการไปพัก hostel เลยด้วยซ้ำ รวมไปถึงการจัดแสงในห้องพัก type เดียวกัน แต่ความสว่างต่างกันมาก แม้กระทั่งจะหยิบของในกระเป๋าต้องเปิดไฟฉายส่องเพิ่มเติมเอง

จริงๆเราเข้าใจนะคะว่า ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้ได้รับผลกระทบโดยตรงเป็นอย่างมาก จึงต้องลดค่าใช้จ่ายลง แต่ทางโรงแรมฯควรจะพิจารณาด้วยว่า จำนวนพนง.ที่มีเพียงพอในการบริการลูกค้าหรือไม่ หรือหากเพียงพอแล้วมีการอบรมการทำงานให้สามารถรับมือกับทุกเหตุการณ์ได้ดี และเหมาะสม อย่างไรก็ตามทางรร.ได้มีการเปลี่ยนห้องให้เราในทันที และแจ้งว่าห้องที่เปลี่ยนใหม่มีการ touch up ให้เพิ่มเติมแล้ว แต่ก็ยังพบปัญหาอีก

รบกวนฝากผู้ที่เกี่ยวข้องพิจารณาและเข้าไปดูหน้างานจริง เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Meaningful_A
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ทางโรงแรมต้องขออภัยคุณลูกค้าในการเข้าพักครั้งนี้ และจะนำข้อแนะนำของคุณลูกค้ามาปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เดินทางมาพักผ่อนในช่วงและล๊อคดาวน์ ห้องพักดี สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน ช่วงนี้สระว่ายน้ำเล่นไม่ได้ แต่ก็สามารถเดินไปเล่นน้ำที่ชายหาดได้ไม่ไกลมาก อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก พนักงานก็บริการดีทุกคน เป็นโรงแรมที่ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นย์สีเขียวของต้นไม้มองไปสบายตา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ V446FE_
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณลุกค้าสำหรับการเข้าพัก หวังว่าโอกาสหน้าหากคุณลูกค้ามาเที่ยวหัวหินแวะมาใช้บริการที่ เภรีหัวหินอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมและห้องพักเหมาะสมกับราคา ห้องพักสีสันน่ารัก สะอาดและสะดวกสบาย เดินไปชายหาดไม่ไกลมากเดินเล่นช่วงเย็นๆอากาศกำลังดี พนักงานที่นี่น่ารักเป็นกันเอง ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อย และพอดี เสียดายที่ช่วงนี้ไม่ให้นั่งทานที่ร้านอาหาร แต่สั่งเป็น room service รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อย สถานการณ์ดีขึ้นจะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ Boonlert_jampa
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2021

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เดินทางมาช่วงWork from home ที่นี่บรรยากาศผ่อนคลาย โรงแรม และ ห้องพักสีสันสบายตาเข้ากับบรรยากาศทะเล สะอาดเรียบร้อยดี พนักงานทุกคนบริการดี ให้ความช่วยเหลือ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยหลายเมนู สามารถเดินไปทะเลไม่ไกลมาก

ขอบคุณ 806nadac
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เลือกมาพักโรงแรมในช่วงที่ล๊อคดาวน์ โรงแรมเงียบสงบ ต้นไม้หลายพันธ์เต็มโรงแรมไปหมด สดชื่นมาก ห้องพักสีสันสบายตา อาหารเช้าดีมาก อร่อย พนักงานทุกคนบริการเป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือและดูแลตลอด มุมถ่ายรูปในโรงแรมสวยๆเยอะมาก และเดินไปหาดแค่ไม่กี่นาที

ขอบคุณ Guide47826502737
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2021