จิรทีปต์ ช

ถูกใจมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 เม.ย. 2015
เพิ่งไปพักมารู้สึกประทับใจ และบรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย เป็นส่วนตัว มีโอกาสจะมาพักอีกและพนักงานบริการสุภาพ สระนำใหญ่มีห้องน้ำที่สวย ที่จอดรถก็สะดวด เดินทางก็สะดวกหาง่าย ชิบมากที่สุดคื อาการเช้ามีให้เลือกหลากหลาย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
0.2 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • HolidayInn.com
1.7 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Drone shot of the exterior
1.8 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
1.2 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.4 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.1 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
  • eDreams
0.5 กม. จาก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างมากค่ะ สะอาดอ่างอาบน้ำ ไม่เล็กมาก กำลังดี บรรยากาศดีมากสระว่ายน้ำน่าเล่น อาหารเช้าอร่อยทะเลก็น่าเล่นสวยงาม แต่ตินิดนึง บริกรแจ้งว่าจะนำผลไม้มาเสริฟ ที่ห้องแต่ รอแล้วไม่มีมาให้ สงสัยจะลืม จะกลับไปใช้อีก

ขอบคุณ Kantacha
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงามแบบสมัยรัชกาลที่ 5 สระว่ายน้ำกว้างขวาง อยู่ติดทะเล บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาไพเราะแบบย้อนยุค ไม่เคยเจอที่ไหน ประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาสจะไปพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nui S
Wora_Bura_Management The Management Team ของ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2015

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับทุกคำติชมนะเจ้าค่ะ การบริการใดที่ยังไม่ดีพอทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำเพื่อพัฒนาการบริการให้ดีขึ้น หากการบริการใดที่ดีแล้วก็จะคงไว้ซึ่งมาตรฐานและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกเจ้าค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและปลาบปลื้มที่ได้ต้อนรับท่านและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณเจ้าค่ะ
ฝ่ายบริหาร วรบุระหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่นี่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งใจและอยากที่จะมาที่นี่อยู่แล้ว ด้วยความชอบในบรรยากาศเป็นส่วนตัว แต่บางคนบอกว่า โรงแรมที่นี่เก่า

การได้มาพักที่นี่ ถือว่าเป็นความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูก เป็นโรงแรมเก่าก็จริง แต่ได้รับการปรับปรุงแล้ว แต่ยังคงรักษาศิลปะ แสะ สถาปัตยกรรม แบบเก่าๆอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการและอยากมาสัมผัส นั่นเอง

2  ขอบคุณ Boonchoke W
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

การบริการดีมาก ห้องพักตบแต่งแบบย้อนยุค ห้องพักกว้างมาก สะอาดและเตียงนอนสบายสุดๆ โรงแรมร่มรื่นมีต้นไม้เยอะ มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ แต่ห้องออกกำลังกายเล็กไปหน่อย โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Athapol R
Wora_Bura_Management Manager ของ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เรียน Khun Athapol

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ท่านในช่วงที่ได้มาเยี่ยมเยือนหัวหิน
ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณที่ท่าน ที่ได้สละเวลาให้ข้อมูลกับทางเรา ทางเราได้แบ่งปันข้อมูลดีๆในระหว่างที่ท่านได้เข้าพักกับเรานั้นให้พนักงานทุกคนได้รับทราบ

ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ และคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานอันดีนี้ตลอดไป

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์โดยตรงจากท่านสู่เรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไปที่ท่านได้กลับมาที่ วรบุระหัวหิน แห่งนี้อีกครั้ง

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

รู้สึกว่าที่นี้ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะดีค่ะ การตกแต่งสถานที่เป็นแนวย้อนยุค สระว่ายน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมาก พูดเจ้าค่ะ เจ้าครับ กันตลอด พอเจอหน้าเราก็ทักทาย อาหารเช้าที่นี้ก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ แต่สาคูนี้อาจต้องปรับปรุงนะค่ะ ในห้องพักสะอาดดีค่ะ เซทครีมอาบน้ำ แชมพู โลชั่น หอมมมากกกๆ เตียงนอนนุ่มนิ่มสุดๆนอนหลับสบายทั้งคืนค่ะ ไม่มีอาการปวดหลังเลย ทะเลหน้าหาดรู้สึกตอนเย็นไม่ค่อยหน้าเล่นเพราะบางครั้งมีคนจูงม้ามาทำธุระหน้าหาด แต่พอตอนเช้าน้ำใส สะอาดมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nonbrand
Wora_Bura_Management Manager ของ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เรียน Nonbrand

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรับใช้ท่านในช่วงที่ท่านได้มาเยี่ยมเยือนหัวหิน ทางเราขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แนะนำ คำชมต่างๆ และรู้สึกซาบซึ้ง
ทางเราได้แบ่งปันข้อมูลเหล่านี้ให้แก่พนักงานฝ่ายทุกท่านได้รับทราบ ทั้งนี้เพื่อที่จะเป็นขวัญและกำลังใจที่จะเป็นแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ และคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานอันดีนี้ตลอดไป

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์โดยตรงจากท่านสู่เรา และข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับท่านอื่นๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป

คณะผู้บริหาร