Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Vio.comUS$73
eDreamsUS$99
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

เพิ่งไปพักมารู้สึกประทับใจ และบรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย เป็นส่วนตัว มีโอกาสจะมาพักอีกและพนักงานบริการสุภาพ สระนำใหญ่มีห้องน้ำที่สวย ที่จอดรถก็สะดวด เดินทางก็สะดวกหาง่าย ชิบมากที่สุดคื อาการเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

2  ขอบคุณ Connector500061
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างมากค่ะ สะอาดอ่างอาบน้ำ ไม่เล็กมาก กำลังดี บรรยากาศดีมากสระว่ายน้ำน่าเล่น อาหารเช้าอร่อยทะเลก็น่าเล่นสวยงาม แต่ตินิดนึง บริกรแจ้งว่าจะนำผลไม้มาเสริฟ ที่ห้องแต่ รอแล้วไม่มีมาให้ สงสัยจะลืม จะกลับไปใช้อีก

ขอบคุณ Kantacha
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงามแบบสมัยรัชกาลที่ 5 สระว่ายน้ำกว้างขวาง อยู่ติดทะเล บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาไพเราะแบบย้อนยุค ไม่เคยเจอที่ไหน ประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาสจะไปพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nui S
Wora_Bura_Management The Management Team ของ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2015

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับทุกคำติชมนะเจ้าค่ะ การบริการใดที่ยังไม่ดีพอทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำเพื่อพัฒนาการบริการให้ดีขึ้น หากการบริการใดที่ดีแล้วก็จะคงไว้ซึ่งมาตรฐานและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกเจ้าค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและปลาบปลื้มที่ได้ต้อนรับท่านและหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณเจ้าค่ะ
ฝ่ายบริหาร วรบุระหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่นี่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งใจและอยากที่จะมาที่นี่อยู่แล้ว ด้วยความชอบในบรรยากาศเป็นส่วนตัว แต่บางคนบอกว่า โรงแรมที่นี่เก่า

การได้มาพักที่นี่ ถือว่าเป็นความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูก เป็นโรงแรมเก่าก็จริง แต่ได้รับการปรับปรุงแล้ว แต่ยังคงรักษาศิลปะ แสะ สถาปัตยกรรม แบบเก่าๆอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการและอยากมาสัมผัส นั่นเอง

2  ขอบคุณ Boonchoke W
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

การบริการดีมาก ห้องพักตบแต่งแบบย้อนยุค ห้องพักกว้างมาก สะอาดและเตียงนอนสบายสุดๆ โรงแรมร่มรื่นมีต้นไม้เยอะ มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ แต่ห้องออกกำลังกายเล็กไปหน่อย โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Athapol R
Wora_Bura_Management Manager ของ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เรียน Khun Athapol

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ท่านในช่วงที่ได้มาเยี่ยมเยือนหัวหิน
ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณที่ท่าน ที่ได้สละเวลาให้ข้อมูลกับทางเรา ทางเราได้แบ่งปันข้อมูลดีๆในระหว่างที่ท่านได้เข้าพักกับเรานั้นให้พนักงานทุกคนได้รับทราบ

ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ และคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานอันดีนี้ตลอดไป

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์โดยตรงจากท่านสู่เรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไปที่ท่านได้กลับมาที่ วรบุระหัวหิน แห่งนี้อีกครั้ง

คณะผู้บริหาร