ที่พักหัวหินย้อนยุคที่มาพร้อมความประทับใจตั้งแต่ก้าวเดินเข้ามา โดยรวมบรรยากาศสโลวไลฟ์ เงียบสงบ ล้อมไปด้วยต้นไม้ ในการออกแบบ Thai Tradditional แฝงด้วยความโมเดิร์น และที่สำคัญ จะได้ยินคำลงท้ายจากพนักงานว่า “ เจ้าคะ “ น่ารักดีไม่เหมือนใคร
สำหรับตัวห้องพักที่เราจองมาในทริปนี้แบบ Grand Deluxe ภายในห้องกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว มีมุมนั่งเล่น มุมทำงาน Balcoy ให้เสพบรรยากาศสวน และห้องน้ำมีอ่างให้แช่ได้อย่างชิลๆ พร้อมกับ amenities ที่ครบครัน
พื้นที่ส่วนกลางสระว่ายน้ำจะอยู่ติดกับชายหาด วิวทะเลแบบพาโนราม่า สระขนาดใหญ่ว่ายได้อย่างชิลๆ และยังมี สระว่ายน้ำขนาดเล็กให้อารมณ์แบบ Tropical Rustic ท่ามกลางต้นไม้
ช่วงบ่ายแนะนำสั่งเป็นตัว Afternoon Tea มาทาน ต้องบอกเลยว่าได้ทั้งความอร่อยได้ทั้งคอนเทนต์ฮ่าๆ
Chulamongkut Restaurant ห้องอาหารเช้าบริการแบบไลน์บุฟเฟต์มีเมนูให้เลือกหลากหลายสเตชั่น ทั้งไทยและนานาชาติ สามารถตักได้อย่างไม่อั้น
Rak Talay Hua Hin Restaurant ห้องอาหาร Vibes สุดชิลริมชายหาดบริการอาหารและเครื่องดื่ม สามารถเอ็นจอยได้ตลอดทั้งวัน และในช่วงเย็นเราแนะนำจองอาหารเย็นทานริมทะเล เผลอๆได้ดูแสงอาทิตย์ Vanila Sky
โดยรวมเป็นรีสอร์ตที่บรรยากาศดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ราคาก็สบายกระเป๋า เหมาะแก่การชวนที่บ้านมาพักผ่อนมากๆ