Anucha S
ไทย

ที่พักสวย อาหารอร่อย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2015
โดยรวมชอบโรงแรมนี้มาก ห้องพักกว้างเตียงนุ่มสบาย สามารถมองเห็นทะเลจากระเบียงและตอนเช้ามีโยคะสอนให้ฟรีหน้าชายหาด
อาหารเช้าหลากหลาย และที่ประทับใจสุดๆคือการบริการที่เยี่ยมยอดจริงๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 29 มิ.ย. 2015
Dear Anucha S

Thank you very much for your TripAdvisor review about your recent stay with us.

We are very pleased to hear that you have enjoyed your stay with us and appreciate your compliments to our staff, they are happy to hear your compliments. Thank you again for your review.

We are looking forward to welcome you again at The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort soon.

Kind regards,
Resort Manager
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
1.0 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
1.1 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.1 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.4 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Drone shot of the exterior
1.4 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
1.5 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมขนาดเล็กๆเงียบสงบ แม้เข้าพักในวันหยุดก็ยังรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใสให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง หากต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวโรงแรมนี้เป็นที่ที่นึกถึงอันดับต้นๆ ห้องพักสวย ขนาดใหญ่ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันที่เข้าพักมีคอคเทลมาราทอนดื่มกันได้ไม่อั้น คุ้มมากๆค่ะบรรยากาศดีดนตรีเพราะ ถ้ามีโอกาสไปหัวหินจะไปพักที่นีอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Sweet W
TheSeren General Manager ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Sweet W
Greetings from The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort.

Thank you for your recent stay with us and sharing your experience on TripAdvisor. It was a pleasure to serve you in The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort. We are pleased to know that you really like staying with us and enjoyed the cocktail marathon party on Saturday night.

We look forward to welcoming you again at our resort again in near future.

Best Regards,
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ส่วนตัวถือว่าแฮปปี้ ทั้งตัวห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และทำเลสวยๆ ติดทะเลที่สงบ ไม่วุ่นวาย ทั้งที่อยู่ห่างจากใจกลางหัวหินเพียงแค่นิดเดียว

สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือการบริการ จะติดก็แค่เรื่องที่จอดรถอาจจะน้อยไปนิด แต่สามารถจอดฝั่งตรงข้ามรีสอร์ทได้ สรุปแล้วชอบครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PAEstudio
TheSerene General Manager ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Chawalrit K,

ขอเเสดงความนับถืออย่างสูง

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ มีสปาด้วย เข้าพักวันที่ 16-17/5/58 ห้องพักกว้าง สบาย มีบริการสปาด้วย เสียดายไม่ได้ใช้บริการ ไว้โอกาศหน้าไปพักอีกแน่นอน ใกล้ supermarket และ ตลาด cicada
หากมีเด็ก มีเตียงสำหรับเด็กให้ด้วยค่ะ สะอาด ร่มรื่น แต่ห้องอาหารเล็กไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ benchaporn

เรียน คุณ benchaporn,

ขอบคุณมากครับ สำหรับการเข้าพักกับเรา และสำหรับการสละเวลามาร่วมแสดงความคิดเห็นที่มีคุณค่าใน TripAdvisor พวกเรารู้สึกยินดีมากที่คุณมีความสุขในเวลาที่คุณเข้าพักที่เดอะ ร็อค หัวหิน ทางเราจะนำความคิดเห็นของคุณไปสร้างแรงจูงใจให้กับทีมงานต่อไปครับ และหวังว่า เดอะ ร็อค หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับสำหรับการพักผ่อนครั้งต่อไปอีกเหมือนเช่นเคยครับ

ขอเเสดงความนับถืออย่างสูง

Tunnawut Chaiya

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ห้องน้ำสวย เห็นวิวชายทะเล พนักงานให้การบริการอย่างดีเยี่ยม บริเวณสระว่ายน้ำสวย สะอาดตา แถมสระว่ายน้ำยังอยู่ติดชายทะเล บรรยากาศดีสุดๆ มีหาดทรายให้ลูกชายเล่น สรุปแล้ว ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ piyawan446
TheSerene Manager ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear piyawan446,

Thank you for this excellent review, nothing makes us happier than knowing that our service was executed perfectly and allowed for an even more memorable trip for holiday.

Your review has been shared with the team and we are all very happy to read of your satisfaction.
We are looking forward to welcome you back again!

Warm regards,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

เราว่าโรงแรมน่าพัก ห้องพักน้อย คนไม่พลุกพล่าน... และจัดมุมให้นั่งเล่นได้หลากหลายเลยทีเดียว สำหรับบรรยากาศทางเดินไปสระไม่ร้อน ตอนเย็นแดดร่วม ๆ นั่งริมสระ..ชมทะเลงี้ ฟินเลยอ่ะ ห้องพัก ดี๊-ดี กว๊าง-กว้าง ห้องน้ำก็เป็นสัดส่วนคะ สวยงาม เดินทางไป-กลับก็ไม่ไกลมาก เย็น ๆ เดินเล่นริมหาด นั่งเล่นรับลมชมวิว เดินไปทางร้านอาหารใกล้ ๆ ได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากได้ห้องพักติดริมทะเลชั้น 3 ตึกหลังสุดจะดีมาก
2  ขอบคุณ OxmaruMumu

Dear khun OxmaruMumu,

Thank you very much for staying with us and for taking the time and share your valuable feedback with us.

I have shared your review with the team and we are all very happy to read of your satisfaction.

Best Regards,