PoomKS
ไทย

ผิดหวังกับสระส่วนตัว

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015
เราจองห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ผิดหวังมากกับสระว่ายน้ำในห้องพัก สระว่ายน้ำไม่สะอาด มีเศษใบไม้ตกลงไป และมีตะกอนที่พื้นสระ เราเลยไม่กล้าลงเล่นน้ำ ส่วนในห้องพักก็กว้างดี โรงแรมเป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีที่จอดรถไม่มาก มีห้องพักไม่กี่ห้อง ทำให้เป็นส่วนตัว แต่อาหารเช้าน้อยไป
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.ย. 2015
เรียน คุณ PoomKs

ผมและทีมพนักงานขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา และต้องขออภัยสำหรับความบกพร่องในเรื่องของความไม่เรียบร้อยของการจัดเตรียมสระว่ายน้ำ แต่เนื่องด้วยสภาพอากาศช่วงนี้เป็นฤดูฝนซึ่งน้ำฝนมีส่วนสำคัญทำให้น้ำในสระเปลี่ยนสีหรืออาจจะมีใบไม้ร่วงลงไปเนื่องจากสภาพข้างสระว่ายน้ำมีต้นไม้จำนวนมาก.

สำหรับข้อมูลดังกล่าวได้นำเนินการแจ้งไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะได้ปรับปรุงและแก้ไขให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ต่อไป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการรีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
1.0 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
1.1 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.1 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.4 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
1.5 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
Drone shot of the exterior
1.4 กม. จาก เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มาก ห้องน้อย มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา สวยมากๆ บริการสุดยอด เอาใจใส่แขกมาก เหมาะสมกัราคา ติที่อาหารเช้าน้อยไปหน่อย เค็ม ที่จอดรถน้อย แต่ประทับใจและคิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Pound P
TheSeren General Manager ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Pound P,

Thank you very much for your TripAdvisor comment and staying with us. It is delightful to read that you are interested to stay at The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort in your next visit.

Also appreciate your complements about our resort staffs.

In Regards to your comment about breakfast, our executive chef is now reviewing menus to add more varieties of gastronomy soon.

See you again soon.

Sincerely,
Tunnawut Chaiya
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องนอนสวยและใหญ่ราคาสมเหตุสมผล ห้องน้ำใหญ่มาก อยู่ติดทะเลเดินทางสะดวกที่จอดรถอาจเล็กไม่นิดแต่มีที่สำรองไว้ข้าง ๆ อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายเท่าไรแต่รถชาดใช่ได้ พนักงานบริการดีน่ารักมากให้ความร่วมมือดี เพราะแฟนแอบมาเซอร์ไพร์วันเกิดให้ในวันเข้าพักพนักงานก็ช่วยออกแบบเขียนกระจกให้น่ารักจิง ๆ

ขอบคุณ Pam1221
SERENATA Hotels บริษัทตัวแทน / ผู้ให้คำปรึกษา ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Guest,

Thank you for your feedback and hope to have a chance to welcome you again in the future.

Best regards,
The Rock Hua Hin

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมขนาดเล็ก มีห้องพักแค่ 20 กว่าห้อง แต่ตกแต่งได้สวยด้วยหินและไม้ อยู่ติดชายหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำอยู่ริมทะเล ตั้งอยู่ห่างจาก Cicada market ราวๆ 700 เมตร และห่างจากร้านเจ๊เขียวซีฟู้ดประมาณ 1 กม. ภายในห้องพักแบบ Zen jacuzzi pool จะมีสระ jacuzzi ส่วนตัว ขนาดกว้างพอควร แต่น้ำไม่ลึก น้ำแรงดี ไวไฟในห้องพักเร็วดี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อร่อย แต่เมนูมีน้อย ไม่หลากหลาย พนักงานทุกแผนกดูแลต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าดี ที่จอดรถมีน้อย ภายในโรงแรมจอดได้แค่ 10 คัน จุดเด่นที่สุดของโรงแรมนี้ คือ ทำเลที่ตั้ง และการบริการของพนักงาน ส่วนจุดด้อย คือ ที่จอดรถน้อย และอาหารเช้าไม่หลากหลาย นอกนั้นโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี

1  ขอบคุณ Chanida M

Dear Guest,

Best regards,
The Rock Hua Hin

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หากโจทย์ของการเดินทางมาหัวมาหัวหิน คือตั้งใจมาเพื่อการพักผ่อนจริงๆ โดยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในที่พัก และบรรยากาศโดยรอบ ที่นี่คือคำตอบที่ลงตัว
- หาดส่วนตัวของโรงแรม
- สราะว่ายน้ำบรรยากาศ ดุจเดียวกับผืนน้ำทะเล
- อาหารรสชาติดี
- บริการของพนักงานที่ยอดเยี่ยม เอาใจใส่และเป็นกันเอง

แม้โรงแรมที่นี่จะเป็นการ renovate สถานที่ภายในห้องพักเช่นห้องน้ำ อาจจะยังดูแลไม่ดี มีคราบสกปรกและมีแมลงในช่วงกลางคืนเยอะ แต่ไม่ยากที่จะจัดการ เพียงแจ้งผู้จัดการ ไ่ม่นานปัญหาต่างๆเล่านี้ก็หมดไป นั่นแสดงให้เห้นถึงความเอาใจใส่ในบริการ ( ทั้งนี้เรื่องความสะอาดคือสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะโรงแรมเพื่อการพักผ่อน ดังนั้นจึงความเข้มงวดในเรื่องเหล่านี้มากยิ่งขึ้นครับโดยเฉพาะในห้องน้ำ ส่วนอาบน้ำ ทั้งผนัง และม่านกั้น )

2  ขอบคุณ spras77
TheSerene Manager ของ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ spras77

ผมและทีมพนักงานขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ทั้งห้องพักวิว ทะเลที่สะดวกสบาย และการบริการที่ดีของพนักงานของเรา

และต้องขออภัยสำหรับความบกพร่องในเรื่องของความไม่เรียบร้อยของการจัดเตรียมห้องพัก สำหรับข้อมูลดังกล่าวได้นำเนินการแจ้งไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะได้ปรับปรุงและแก้ไขให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ต่อไป

และทั้งนี้ผมได้นำความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ แจ้งให้ทีมงานของเราได้รับทราบและเราเชื่อว่าการพักผ่อนของคุณในครั้งหน้าจะได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบอ่ะ ไปแล้วอยากไปอีก ห้องน่ารัก กว้างดี ห้องน้ำสวย สระว่ายน้ำติดทะเล ไม่ไกลจากตัวเมือง ขับรถเที่ยวได้สบายเลย ติดใจบรรยากาศมากๆ ชอบถ่ายรูปอ่ะ มุมถ่ายรูปเยอะดี อิอิ รับรองไปครั้งหน้า เราจะต้องไปที่นี่อีกแน่นอน ☺️😊😊

ขอบคุณ nun_som

เรียน คุณ N&S

ผมในนามของผู้จัดการรีสอร์ทและพนักงานทุกท่านขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชอบรีสอร์ทของเรา และห้องพักที่กว้างขวางและสะอาด รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งติดกับทะเล และมุมพักผ่อนอื่นๆที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้บริการสำหรับในวันพักผ่อน

ผมได้นำความคิดเห็นของคุณมาแจ้งให้ทีมของเราได้รับทราบและเราเชื่อว่าการพักผ่อนของคุณในครั้งหน้าจะได้รับความพึงพอใจอีกเช่นเดียวกัน

ด้วยความเคารพ